1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phẫu thuật cắt xương hàm hô

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tramy1902la, 21/11/15.

Lượt xem: 78

 1. tramy1902la

  tramy1902la Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/10/15
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng, chỉnh nha không hiệu quả. Với kỹ thuật hiện đại như hiện nay, bạn cũng không cần phải lo lắng các biện pháp phẫu thuật hàm hô có đau không do phẫu thuật được thực hiện an toàn và hiệu quả.

  [​IMG]

  Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng bởi vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo. Điểm quan trọng nửa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng. Những việc này cũng sẽ giúp xác định chính xác khuyết điểm hàm hô, mang lại cho khách hàng kết quả cao mà không phải lo lắng phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không lúc muốn chữa hô.

  Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất.

  Lưỡi cưa chuyên dụng cho phẫu thuật cắt hàm hô là khác nhau tùy thuộc vị trí xương hàm hay mức độ xương cần cắt. Bác sĩ sẽ dựa vào từng trường hợp khiếm khuyết cụ thể để chọn lưỡi cưa cho phù hợp. Bên cạnh đó, lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lổi lõm.

  Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu Hôm qua, lúc 14:43
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bất ngỡ cô gái sexy hơn sau ca phẫu thuật hàm hô Hôm qua, lúc 10:19
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sỡ hữu ngay đôi mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật Thứ tư lúc 16:15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những lầm tưởng của mọi người về phẫu thuật hàm hô nek Thứ tư lúc 15:03
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nên phẫu thuật thẩm mỹ môi ở Hà Nội hay Sài Gòn ? Thứ tư lúc 14:13