Phát triển toàn diện trí thông minh ở trẻ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huynhphuong0129, 6/11/13.

Lượt xem: 132

 1. huynhphuong0129

  huynhphuong0129 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/10/13
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRÍ THÔNG MINH Ở TRẺ

  [​IMG]
  Các bậc phụ huynh kính mến!
  Trẻ từ 3 đến 4 tuổi được xếp vào nhóm trẻ tuổi mẫu giáo. Kiến thức và sự hiểu biết về các mốc phát triển của trẻ (về thể chất, xã hội và trí tuệ) sẽ giúp các bậc phụ huynh và giáo viên Mầm non hiểu về tốc độ phát triển và trưởng thành của trẻ, đưa ra được các đích đến, các yêu cầu phù hợp với khả năng của trẻ đồng thời tổ chức được các hoạt động làm trẻ hứng thú, rèn luyện thể chất và tinh thần, góp phần bồi dưỡng kỹ năng sống – hành trang quan trọng cho tương lai.
  Ở lứa tuổi này, trẻ muốn sờ, nếm, gửi, nghe và thử nghiệm tất tả mọi thứ xung quanh. Trẻ thể hiện rõ ý thức ham học hỏi qua kinh nghiệm và thực hành. Trẻ học từ các trò chơi, bận rộn trong việc phát triển các kỹ năng, sử dụng ngôn ngữ và luôn cố gắng để kiểm soát được nội tâm. Trẻ muốn tự khẳng định bản thân khi tách khỏi cha mẹ, độc lập hơn các em bé tuổi chập chững và đã có thể diễn đạt các nhu cầu của mình bằng ngôn ngữ.
  Ở lứa tuổi này các bé cần hiểu một số khái niệm cơ bản như số, kích thước, khối lượng, màu sắc, chất liệu, khoảng cách, thời gian và vị trí.

  Hiểu tâm lý các bậc phụ huynh và con trẻ, Nhà Sách Hương Thủy giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ” bao gồm 2 cuốn sẽ giúp các bậc phụ huynh giúp bé vừa học vừa chơi kích thích sự phát triển toàn diện về các chỉ số như Thông minh (IQ) Cảm xúc (EQ) Sáng tạo (CQ)...

  Đăng ký để nhận giá hot Giảm giá tới 30% khi liên hệ theo số hotline:0934 520 154
  Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy
  ĐC: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432; Fax: +84 4 3856 9433
  Website: http://nhasachhuongthuy.vn / http://pandabooks.vn