Hồ Chí Minh Phân tích và đánh giá giúp bạn nắm chắc thành công!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 30/7/16.

Lượt xem: 21

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Câu nói "cứ đi rồi sẽ đến, cứ làm rồi sẽ xong" chỉ áp dụng cho những người thất bại, vì những người này họ mang thái độ làm việc buông xuôi, không nghiêm túc, không có sự cầu tiến trong công việc, làm việc cho có hoặc có ý chống đối công việc. Nếu bạn muốn thành công thì nên tránh xa tư tưởng đó, phải lên kế hoạch rõ ràng, chiến lược cụ thể và phải phân tích rõ ràng, đánh giá một cách khách quan nhất. Từ kết quả đã phân tích và đánh giá thì bạn sẽ biết được mình nên làm những gì, thiếu sót những gì và cải thiện vấn đề như thế nào, là yếu tố quan trọng giúp bạn nắm chắc thành công hơn.

  Khi bạn có ý định muốn bắt đầu kinh doanh hay có ý tưởng thì bạn không nên bỏ qua bước phân tích và đánh giá, công việc này giúp bạn đánh giá được tình hình, từ đó có hướng đi đúng đắn và dễ dàng thành công hơn. Với những người trẻ thì không phải công việc hay công ty nào cũng có thể cho bạn điều kiện học hỏi cách phân tích cũng như đánh giá tình hình, hãy đến với công ty CP BDS Saigon Newland và trở thành một nhân viên sale bất động sản để được học hỏi nhiều kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản là lên kế hoạch để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản, bạn sẽ phải phân tích nhu cầu của khách hàng và đánh giá sản phẩm đó có tốt không, có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không, vì thế đây là công việc có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng phân tích và đánh giá. Công ty CP BDS Saigon Newland có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tự do cho nhân viên, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo cực kỳ tâm lý, luôn hỗ trợ tối đa cho nhân viên, giúp nhân viên phát triển một cách tốt nhất, tổ chức nhiều buổi training kỹ năng cho nhân viên, giúp nhân viên nâng cao khả năng làm việc. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty còn được hưởng mức hoa hồng cao nhất trên thị trường.

  Công việc kinh doanh bất động sản là một công việc lý tưởng cho những bạn chưa có kinh nghiệm, bạn vừa có thể học hỏi được những kỹ năng, những điều mới và còn có thêm thu nhập khá cao, một công việc khá lý tưởng, để trở thành nhân viên của Saigon Newland bạn hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.