Hồ Chí Minh Phân tích kết cấu nhà thép tiền chế ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8/8/16.

Lượt xem: 45

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những ưu điểm của nhà tiền chế mà chúng ta có thể kể qua như: Giá thành rẻ, dễ vận chuyễn lắp đạt nhờ khối lượng nhẹ và điều quan trọng nhất là công trình vấn đảm bảo được chất lượng với thời gian sử dụng lâu dài nhất. thép được ứng dụng vào xây dựng khá lâu nhưng mãi đến thời gian sau này người ta mới phat minh ra công nghệ hay nói đúng hơn là giải pháp nhà thép tiền chế,. Ứng dụng của loại nhà này trên thế giới rất nhiều nhưng tại Việt Nam nó được phục vụ chủ yếu vào việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho. Với sự phát triển của khoa học công nghệ các loại vật liệu siêu bền siêu nhẹ thì nhà tiền chế đã được nâng tầm giá trị hơn đặc điểm tối ưu như bền, nhẹ, thi công mau lẹ và giảm độ chịu lực giàn móng giúp chống lún sụp.

  Phân tích kết cấu nhà thép tiền chế ?
  Nhà tiền chế có đặc điểm đó là kết cấu khung sườn hình chữ I, bảng mã và bu lông được kết nối với nhau thông qua việc hàn cố định. độ cứng của mối nối cần được đảm bảo để đảm bảo công trình được thực hiện một cách chất lượng nhất.
  [​IMG]
  Khung thép sẽ được ráp lại với nhau theo đúng yêu cầu của bản vẽ. Nhưng trước đó phần khung sẽ được sản xuất tại nhà xưởng kết cấu thép sẽ không được tạo hình nếu bạn bỏ qua bước lắp đặt. một loại xe tải chuyên dụng sẽ có trách nhiệm vận chuyển các thiết bị này. Một nhà xưởng 1000 m2 sẽ được thực hiện 15 ngày đầu tiên công tác lắp đặt diễn ra khoảng 10 ngày. lợp tole diễn ra 5 ngày nữa. Chỉ 15 ngày mà bạn có thể hoàn thành được cho mình một công trình thì quả thật là quá tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhân công sử dụng.

  Kết cấu nhà thép
  + Phần khung chịu lực chính được hợp thành bởi 2 bộ phận quan trọng đó là kèo và các cột chữ I được liên kết với nhau để giúp công trình chắc chắn và đảm bảo tiết kiệm chi phí thi công nhà thép tiền chế.

  + Thành phần dưới mái tole và vách được gọi là xà gồ, các thanh thép C hoặc sắt hộp 4x8 được dùng cho don tay bằng sắt mạ kẽm không gỉ bên trong rỗng hoàn toàn được dùng để khoang xuyên từ tole.

  + Bảng mã được hàn vào thân sắt I và ở đầu các điểm liên kết để giữ độ cứng cho phần kết cấu nhà xưởng. Muốn được điều này thì cáp giằng giữa các cột và neo giữ chân.

  Công ty xây nhà xưởng chúng tôi vừa cùng mọi người phân tích qua kết cấu nhà thép tiền chế hy vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho mọi người những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà công nghiệp.