Toàn Quốc Phần nào cho thấy tại sao máy giặt Electrolux lại nổi tiếng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huong2211hd, 18/2/16.

Lượt xem: 73

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có kế hoạch mua một chiếc máy giặt Electrolux, nhưng tất cả tôi biết là biết tên Electrolux? Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy giặt Electrolux.
  Electrolux là một nhà sản xuất các thiết bị gia dụng đa quốc gia đặt trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Tính theo quy mô thị trường trong năm 2010 là một máy gia dụng Electrolux là lớn thứ hai thế giới, sau Whirlpool.

  các sản phẩm nổi tiếng Electrolux máy hút bụi, nhưng dòng sản phẩm máy giặt của công ty cũng đang cạnh tranh cao. ở Việt Nam, chúng ta có thể nói trong nổi tiếng Electrolux giặt lĩnh vực. Tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm trong phần giải thích lý do tại sao máy giặt Electrolux nổi tiếng nhất.
  lợi thế
  [​IMG]
  thương hiệu đáng tin cậy. Nếu bạn đang mua sắm đồ dùng gia đình chủ trì, ít nhất bạn đã từng nghe nhiều hơn một lần gặp phải hoặc thương hiệu Electrolux.
  đầu tiên, bạn cần phải bạn có biết, thương hiệu cao cấp Electrolux, các sản phẩm sáng tạo tốn kém, thiết kế hấp dẫn. Tuy nhiên, độ tin cậy của một thương hiệu không chỉ là bởi vì nó là thương hiệu nổi tiếng. có rất nhiều yếu tố khác để đánh giá độ tin cậy về chất lượng của các thương hiệu như một dịch vụ bảo lãnh tỷ lệ sản phẩm của khách hàng được xác định (hoặc không bao giờ nên được xác định) ...
  tổng thể, Electrolux được coi là một thương hiệu đáng tin cậy cho các sản phẩm đáng tin cậy. kể từ một thập kỷ trước, công ty tập trung nhiều hơn vào các thị trường châu Á, bao gồm Việt Nam bằng cách tạo, mở rộng dịch vụ khách hàng, thiết kế sản phẩm, phù hợp với các điều kiện môi trường và thói quen của cầu người tiêu dùng ở châu Á.
  Electrolux tại là một trong những lãnh đạo máy giặt thương hiệu thị trường ngang tại Việt Nam (theo thống kê năm 2009, cửa Electrolux giặt ngang máy chiếm 68% thị phần tại Việt Nam). đối với phân khúc đứng máy giặt, tham Electrolux từ một vài năm trước đây về một EWT sử dụng công nghệ T-Drive quần áo sạch, chống Twist, không có dấu vết xà phòng sau khi làm sạch thời gian và nước bảo tồn.
  thiết kế đẹp, ưu tiên khả năng sử dụng. thiết kế sản phẩm Electrolux cung cấp cho người dùng cảm giác rằng giải phóng để làm những việc gia đình theo cách của họ muốn đạt hiệu quả cao. máy giặt Electrolux cũng tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm năng lượng nước, thân thiện và an toàn cho người tiêu dùng và môi trường. các sản phẩm Electrolux cũng thuyết phục các bà nội trợ vẻ đẹp trong thiết kế.
  máy giặt Electrolux có sẵn trong hai hình thức của cửa trước và cửa ra vào. máy giặt Electrolux có khả năng lưu trữ làm sạch 7-9 kg -. 11 kg, thiết kế thời trang, được trang bị một kính che trong suốt và bàn điều khiển người dùng thân thiện . có một khả năng tương tự, cửa Electrolux máy giặt là triết lý thiết kế ngang trở thành muốn rửa trong trang trí nội thất phòng tắm không chỉ là một chiếc máy giặt này có nghĩa là ngoài hình thức phong cách, màu sắc phong phú, nó cũng được tối ưu hóa kích thước và có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác. Khi một cánh cửa máy giặt, máy giặt ngang Electrolux luôn nói rất dễ dàng để sử dụng.
  Điều chỉnh làm sạch linh hoạt. máy giặt Electrolux ngày nay nhiều tính năng đặc biệt của chế độ làm sạch. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu như vậy, thì bạn nên chọn một chương trình nhanh chóng rửa, không muốn lãng phí thời gian phân loại chất giặt cẩn thận, bạn có thể chọn các chế độ làm sạch "Tổng hợp". Ngoài ra còn có và chương trình giặt bông, đồ chơi mềm mại, căn phòng ấm áp, phòng lạnh ...
  các Electrolux cửa máy giặt hiện nay có tính năng để quản lý quản lý thời gian thời gian cho phép người dùng lựa chọn thời điểm thích hợp nhất theo nguyên tắc làm sạch quần áo ít hơn bẩn hơn thời gian làm sạch ít hơn và ngược lại. nói chung, với chức năng này, mỗi đợt làm sạch giặt đòi hỏi một thời gian dài có hiệu quả như nhau.