1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

phần mềm zalo trở thành tiên phong cho game OTT việt

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 3/5/14.

Lượt xem: 175

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chắc chắn , phần mềm tai zalo chat cho điện thoại là đội để đánh bại , bởi vì họ là những người tiền phong của các cuộc gọi VoIP và vì mua lại gần đây của Microsoft và thỏa thuận với Facebook đã không chỉ làm tăng khả năng của dịch vụ.


  zalo là mới nhất trong ba dịch vụ chúng tôi yêu cầu ngày bữa nay, kể từ khi ông trong thị trường Android đã được đợi chờ nhiều hơn cấp thiết . Là một trong những ứng dụng được download nhiều nhất trong App Store cho iOS , chờ đợi sự xuất hiện của zalo đã trở nên vĩnh cửu. Mà trong ba dịch vụ mà bạn ở lại? , Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó các dịch vụ thay thế các cuộc gọi truyền thống ?




  Dịch vụ này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện cuộc gọi VoIP và nhắn nhe với địa chỉ liên lạc của bạn bằng cách sử dụng mạng dữ liệu của Android của chúng tôi . mặc dầu là người rút cuộc của ba để đạt các thị trường Android , nó không là gì nhợt hơn, hoặc bất cứ điều gì , trên thực tế , theo ý kiến ​​của tôi là tốt nhất của ba . Bạn muốn tải zalo thì chat miễn phí thậm chí còn dễ dàng hơn Tango , vì nó không đòi hỏi chúng ta phải đăng ký là người sử dụng trên các áp dụng, chỉ cần nhập số điện thoại của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn sàng để bắt đầu cuộc gọi liên lạc của chúng tôi đã zalo cài đặt. zalo là có sẵn miễn phí trên Android Market và yêu cầu Android 2.1 hoặc cao hơn để chạy.

  Việc mua lại bởi Microsoft của zalo là một trong những con sông lớn nói chuyện về doanh số bán hàng trong năm nay và đã gây ra mực. Nhiều nhà phân tích đã nhìn thấy một số lo ngại rằng các dịch vụ trở nên tồi tệ như một kết quả của việc bán , nhưng trong thực tế, dịch vụ đã được cải thiện với việc tích hợp này trong Facebook .

  zalo cho phép các cuộc gọi VoIP và gửi tin nhắn văn bản miễn phí với địa chỉ liên lạc của chúng tôi . Không có hỗ trợ cho cuộc gọi video , ngoại trừ một số Sony Ericsson . Chắc chắn tính năng chính của zalo trên hai người kia là cách giao thông được tích hợp zalo vào chương trình nghị sự của chúng tôi , cho phép gọi những mà không cần hoặc muốn vì vậy nếu chúng ta mở ứng dụng .
Similar Threads: phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Top 10 website tải download phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam 22/10/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Tải nhanh phần mềm zalo tăng 5 triệu lượt người dùng trong vòng 5 tháng 4/9/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại di động 7/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Tải phần mếm chỉnh sửu ảnh cho Android miễn phí 21/12/13
Dành Cho Điện Thoại Di Động Địa chỉ sửa chữa, cài đặt phần mềm Sky A870 uy tín, chất lượng tại Hà Nội 6/9/13