Toàn Quốc Phần mềm vẽ 3D Soildworks và 1 số vấn đề thắc mắc thường gặp về NETWORK LICENSE?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huyluu01, 29/6/16.

Lượt xem: 83

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  SolidNetwork License (SNL): SNL là phần mở rộng tự nhiên của dòng license Standalone, cho phép nhiều người dùng đồng thời để truy cập vào phần mềm trong một môi trường sản xuất làm việc nhóm, trong lúc cam kết tuân thủ và tính linh hoạt.
  Việc dùng vượt quá số lượng license được cấp phép trong hệ thống sẽ đừng nên chấp nhận, Chính vì vậy trong cùng thời điểm chỉ có thể dùng với số lượng license đc cấp phép.
  Có thể bạn quan tâm: solidworks bản quyền

  [​IMG]

  Một sản phẩm hàng hóa SNL tốn bao nhiêu thời giờ để kích hoạt?
  Để kích hoạt một sản phẩm SNL mất một phút kích hoạt Internet và mười phút E-mail kích hoạt.
  Làm thế nào để SolidNetWork License máy chủ kiểm soát được số lượng License SolidWorks?
  Về phiên bản của SolidWorks và số lượng một vài giấy phép mua, số lượng người dùng đồng thời được dựa trên số lượng giấy phép mua, SolidNetWork License máy chủ chứa một File License có thông tin này.
  Điều gì hiện hữu khi số lượng License SolidWorks bị vượt quá mức lúc chạy SolidNetWork License (SNL)?
  SolidNetWork License giám sát việc dùng đồng thời của SolidWorks để đảm bảo rằng số lượng người dùng đồng thời không vượt quá số lượng giấy phép mua. Về phần mềm SolidWorks, lúc số quy định của người dùng bị vượt quá người dùng khác chẳng thể sử dụng được.
  Tôi nghe nói có bản network sử dụng khóa cứng (dongle) và khóa mềm?
  Từ phiên bản 2010 trở đi đối với một số hàng hóa sản phẩm phần mềm SolidWorks đều sử dụng khóa mềm, ko còn sử dụng khóa cứng (dongle) nữa.
  SolidNetwork License máy chủ của tôi làm sao để chuyển sang một máy tính khác?
  Các bạn có thể khởi chạy Administrator SNL và nhấn nút “Sửa đổi”, các bạn sẽ có tùy chọn chuyển giao nếu như mọi người đã kích hoạt máy chủ.
  Điều gì hiện hữu nếu như máy chủ của tôi bị treo trước lúc chuyển giao license sang một máy chủ mới?
  Trước lúc chuyển giao license sang một máy chủ mới bạn sẽ cần phải làm ra một yêu cầu dịch vụ với đội ngũ hỗ trợ khoa học SolidWorks, hoặc là sẽ phát hành một tập tin cấp phép tạm thời, hoặc cho phép các bạn kích hoạt lại trên một máy chủ cấp phép khác nếu như máy chủ của mọi người bị treo.
  Kích hoạt đc cho phép cho mỗi license network máy chủ là bao nhiêu?
  Kích hoạt đc cho phép cho mỗi license network máy chủ là một kích hoạt.
  Quá trình cho một đơn vị chuyển từ standalone license sang network license?
  Khi Khách hàng muốn thay đổi một số standalone license sang network license để đc chuyển đổi, được cấp 1 vài thì phải phân phối cho hãng SolidWorks 1 vài keyword cá nhân.
  Khách hàng hiện đang dùng khóa cứng (dongle) sẽ được yêu cầu trả lại số lượng thích hợp của phần cứng dongle.
  Các ưu điểm của solidword
  – GIAO DIỆN TRỰC QUAN:

  Phần mềm đồ họa này có giao diện khá trực quan. trợ giúp người thiết kế thuận tiện làm quen ngay từ những thao tác thứ 1. 1 số lệnh cơ bản như extruded boss/base (lênh tạo khối), extruded cut (lênh cắt khối)… nhìn hết sức quen mắt cùng với icon dễ nhận ra. nếu mọi người đã có sẳn nền tảng Cad 3d thì việc làm quen với solidworks là hoàn toàn không khó.

  – XỬ LÝ NHANH;

  Điều đó còn tùy vào cấu hình máy tính của mọi người. nhưng lại nếu so sánh với một số đối thủ cùng trang lứa như inventor 2012-2015 thì theo mình cảm giác là solidworks 2013 nhanh và mượt mà hơn.

  – Lý tưởng cho việc thiết kế khuôn

  Đây chính là chủ đích bài viết nào muốn nói đến. công ty mình chỉ sử dụng phần mềm thiết kế 3D duy nhất là Solidworks để thiết kế khuôn mà ko cần bất kì một phần mềm khác trợ giúp. Mình đã thiết kế hàng trăm khuôn khác nhau chỉ với Solidwors 2013. Phần mềm này đọc được hầu hết đuôi 3D. Nên chẳng phải lăn tăn khi khách hàng gửi cho chúng ta những loại 3D có đuôi .igs, .step… Với solidworks, việc chia lõi khuôn, tách khuôn, lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là câu hỏi làm khó được các bạn. Thậm chí, nếu các bạn biết làm đúng đắn quy trình và có kinh nghiệm xử lý. mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần những hành động chuyển đổi nhỏ từ khuôn khác.
  >>>>>>>>>>>> Tìm hiểu: MBD
  Để đc giúp, tham mưu tìm kiếm về Solidworks và mua sản phầm mọi người có khả năng gọi điện với Innove, tại Việt Nam, Innove là đại lý Solidworks có tiếng tăm tại Việt Nam. Về phần dùng phần mềm Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị giúp đỡ bạn trong chức năng tối đa có thể. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn, cộng tác để thành công.
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nhiều phần mềm hỗ trợ cho những ai dùng điện thoại iphone chụp được những bức ảnh cực kỳ độc đáo 13/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giới thiệu cửa hàng sửa chữa máy tính bảng Acer Iconia B1-723 Gold uy tín chính hãng giá mềm 13/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Khách hàng đã biết đến các phần mềm hot giành cho di động chưa? 21/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các bạn đã biết những phần mềm nào cho iphone 6? 19/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giới thiệu phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho iphone 14/7/16