Toàn Quốc Phần mềm up tin, quảng cáo tự động trong group facebook

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nam040988, 12/4/14.

Lượt xem: 110

 1. nam040988

  nam040988 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/14
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Hiện nay xu hướng đăng tin, up bài quảng cảo rao vặt trên các group của facebook ngày càng phổ biến và dần dần thay thế cho các hình thức quảng cáo truyền thống khác như quảng cáo trên website rao vặt, trên forum.
  Nếu như việc đăng tin quảng cáo trên forum, trên website rao vặt giúp khách hàng tìm đến chúng ta qua việc search google (nếu khách hàng không search thì đương nhiên không tìm thấy chúng ta) thì việcquảng cáo trên các group facebook là một cách rất chủ động để cho khách hàng biết được đến chúng ta mà khách hàng không phải mất công tìm kiếm vì khi post một mẫu tin quảng cáo lên group thì những người tham gia group đều sẽ nhìn thấy.
  [​IMG]
  Giao diện chính của phần mềm up tin tự động trong Group Facebook
  Nhận thấy nhu cầu tất yếu của người dùng cần có một công cụ up tin quảng cáo tự động trong các group facebook, Aloxovn Team đã cho ra mắt phần mềm Aloxo AutoUp Facebook Group với những tính năng như sau:
  • [*]Tự động đăng bài vào group (đăng được cả hình ảnh, link, spin content). Tất nhiên bạn PHẢI là thành viên của group đó thì mới đăng được[*]Tự động up 1 topic có sẵn trong group lên đầu của Group. (Cơ chế up rất đơn giản là phần mềm sẽ tự comment vào bài có sẵn đó, khi được comment, bài viết sẽ tự được đẩy lên đầu của Group.)
   + Có thể dùng nhiều tài khoản khác nhau để thay nhau up, giúp topic trở nên sôi nổi hơn đối với người theo dõi.
   + Có thể up cho cả những topic ko phải của mình viết, muốn up cái nào thì cứ đưa link vào phần mềm. Bạn có thể up cùng lúc cho nhiều bài, cho nhiều người khác nhau.
   + Có thể đặt lịch cho phần mềm cứ sau bao nhiêu phút lại tự vào up bài.
   + Có thể tự XÓA các comment cũ, vì nếu up nhiều sẽ gây rác comment gây phản cảm, phần mềm sẽ tự vào và xóa comment cũ đi.
  • [*]Tự động tìm và xin gia nhập các Group Facebook mua bán có lượng thành viên đông đảo.[*]Tự động thoát khỏi các nhóm không như ý muốn (bị add group )[*]Và còn rất nhiều tính năng “bá đạo” khác mà không có bất cứ phần mềm nào có được đang chờ các bạn khám phá.
  [​IMG]
  Đến với Aloxo AutoUp Group Facebook các bạn sẽ được biết thêm khái niệm mới đó làquảng cáo tự động trong Group Facebook, thay vì chỉ biết thủ công truyền thống !
 2. phi.thihieu02311982

  phi.thihieu02311982 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/11/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  http://ducthainguyen.info/

  Công ty An Phúc chuyên bán nắp hố ga, tấm sàn grating chất lượng cao

  [​IMG]
  Vui lòng liên h đ có thông tin chi tiết:Hotline: 0948 38 3737Tel: 04 62970814Website: http://ducthainguyen.info/Email: ctyanphucjsc@gmail.comCông ty CP đu tư và phát triến công ngh An Phúc36 – Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
 3. ntutth12

  ntutth12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp