PHẦN MỀM SOLIDWORKS VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi minhlucius, 13/6/16.

Lượt xem: 40

 1. minhlucius

  minhlucius Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên về 3D cơ khí, phần mềm bản quyền Solidworks là phần mềm chạy căn cứ vào hệ điều hành Windowns. Thời đại bây giờ, với chức năng quá tốt và xuất sắc, đang đc dùng bởi tầm khoảng 2 triệu thợ thiết kế và các nhà thiết kế ở con số hơn 178.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới. Solidworks đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Autodesk Inventor cùng với Solid Edge

  Cách thức dựng hình

  Theo cách tiếp cập tham số để lắp rắp dựa theo mô hình đó, thì Solidworks được xây dựng dựa vào cách đó. Bằng phương pháp quyết định hình dạng hoặc con số, thì các tham số nhất thiết được quyết đinh để lắp rắp. Những thông tin mà bạn có thể nhận được có thể những thông tin liên quan đến toán học như thông tin về hình học, về kích thước, kích cỡ, về các con số như độ dài của đoạn thẳng, đường kính của đường tròn,... Thông tin có khả năng đc liên kết với nhau thông qua việc sử dụng các mối quan hệ, đáp ứng theo ý định thiết kế.

  Để tạo được những kết cầu và mô hình điều chỉnh được tự động, thì ý định thiết kế là điều cần chú ý hàng đầu. Chẳng hạn, bạn muốn tạo một lỗ trên mặt trên của một hình hộp chữ nhật, và vị trí cũng như 1 số thông tin hình học và kích thước của lỗ đó ko chuyển đổi khi một vài những thông tin của hình hộp đấy chuyển. Có khả năng khẳng định rằng, Solidwork là một yếu tố trọng yếu trên mặt top, sẽ ăn khớp theo bản thiết kế có sẵn này, dù kích thước của hộp, chiều cao của hộp có biến đổi.

  Tìm hiểu thêm: Quản lý dữ liệu sản phẩm

  Tạo thành mô hình danh sách là việc tạo thành từ 1 số phân tử nhỏ đơn lẻ. Căn cứ vào 2 thành phần chính, thì các cấu tử được tổng hợp lại, bao gồm:

  [​IMG]

  + Thành phần căn cứ vào phát họa ( shape-based feature): Thành phần đc tạo thành dựa trên đường phát họa 2D hay 3D gói CAE (Autodesk, Siemens, PTC, Catia,... Hiệu suất đùn xuất (extrude), quay(revolve), quét(sweep), hay lợp(loft), đc tạo thành theo khối có sẵn.
  + Việc sử dụng những thành phần áp dụng: Việc bo tròn(fillet), vát góc(chamfer), làm rỗng(shell)...vv… chính là những đặc tính cơ bản đc tạo thành từ những thành phần ứng dụng, nhưng có điều bạn nên chú ý là các thành phần này ko căn cứ theo các đường phát họa có sẵn.

  Bắt đầu bằng một bản thiết kế chuyên nghiệp là 3d, hoặc bản đơn giản là 2d, giúp người sử dụng có thể mau chóng tạo nên một mô hình theo chính xác ý tưởng. Tất cả đường gấp khúc, đường song song, đường cong, điểm, splines chính là một dạng hình học đơn giản nhất mà chắc hẳn ai cũng biết. Dựa trên địa điểm và định vị có sẵn, người ta có thể thêm hoặc giảm vào bản nháp phác thảo qua. Quan hệ hình học được sử dụng để xác định các thuộc tính như tiếp tuyến, song song, vuông góc, và đồng tâm. Các đối tượng còn lại được quyết đinh dựa vào tham số của solidwork là hình học và kích thước. Căn cứ vào các con số kết hợp giữa trong và ngoài của bản phác thảo nháp, thì kích cỡ của bản phát thảo đc dựa theo 2 điều ấy và có thể chuyển riêng biệt được.

  Các mối quan hệ và phối hợp của bản phác thảo giống hệt như một bản lắp ráp. Cũng tương tự như mối quan hệ phác thảo quyết đinh 1 vài điều kiện như tiếp tuyến, song song và đồng tâm liên quan đến hình học phác họa với lắp ráp xác định vài mối quan hệ tương đương đối với 1 vài bộ phận riêng lẻ hoặc vài hàm lượng với, cho phép xây dựng thuận tiện lắp ráp. Giúp cho việc tạo chính xác của chuyển động bánh răng và bánh quay, thì Solidwork cho phép thêm công năng bổ sung được cài đặt hiện đại trên thiết bị và bộ phận cam....

  Cuối cùng, bản vẽ có khả năng đc làm ra hoặc từ một số bộ phận hoặc cụm. Hình chiếu đc làm một cách tự động, sau đấy làm ra một mô hình đồng nhất. Bổ sung chỉnh sửa lại thông số sản phẩm hàng hóa bằng cách chỉnh lại kích thước, chiều dài, chiều rộng, chú ý, điều cần ghi nhớ hết sức đơn giản. Mô-đun xuất hình chiếu cung cấp phần đông những kích cỡ giấy theo tiêu chuẩn được dùng rộng rãi (ANSI, ISO, DIN, GOST, JIS, BSI và SAC).

  Tìm hiểu kỹ và giảm thiểu sai sót mua nhầm phần mềm giả và kém chất lượng, hãy chọn chúng tôi làm bạn hàng của bạn!
Similar Threads: PHẦN MỀM
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Máy Tính Download phần mềm solidwork bản quyền 13/6/16
Dịch Vụ Máy Tính Phần mềm gửi email marketing hiệu quả nhất hiện nay. 3/9/14
Dịch Vụ Máy Tính Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Fast Business 26/12/13
Dịch Vụ Máy Tính Phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất - spam email 27/11/13
Dịch Vụ Máy Tính Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt - spam sms 26/11/13