1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phần mềm quản lý shop quần áo khuyến mãi 1 tháng dùng thử

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi lyminhcuong, 10/5/16.

Lượt xem: 38

 1. lyminhcuong

  lyminhcuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách thức người quản lý

  [​IMG]
  Thiết kế phần mềm xứng tầm thời trang
  Software người quản lý nơi bán hàng được thiết kế đậm phong cách thời trang , sản phẩm được phân chia theo từng danh mục, hiển thị đủ hình ảnh, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. giao diện được thiết kế theo tôn chỉ với lấy hàng hóa hoá điều khiển trung tâm, hình ảnh mẫu hàng hóa được làm ra nổi bật theo tiêu chí shop thời trang . Qua iphone , ipad Android, tablet , nhân viên bán hàng chạm nhẹ , phóng to ảnh hàng mẫu , giúp đỡ khách hàng đơn giản xem phí tiết từng sản phẩm , lựa chọn cho người mua hàng sản phẩm đẹp nhất, chỉ với vài thao tác chạm và kéo.

  [​IMG]
  Catalog điện tử
  Catalog điện tử được tích thích hợp sẵn dành cho các cửa hàng fashion . cùng với Catalog điện tử, công việc tư vấn màu sắc kích thước sản phẩm của nhân viên bán hàng cho khách hàng không thể dễ dàng và trực quan sinh động tốt hơn . Catalog điện tử được cập nhật đồng bộ những hình ảnh mặt hàng đẹp và mới nhất, dễ dàng bổ sung thêm mẫu hàng hóa từ máy tính, ipad , smartphone . Đặc biệt, trong quy trình quản lý , nhân viên quản lý có thể dành cho khách xem mẫu hàng hóa dưới quá nhiều góc độ không giống , chỉ thao tác chạm nhẹ , xoay ảnh hàng mẫu .

  [​IMG]
  Vừa tư vấn, vừa bán hàng
  Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC,
  Software người điều hành fashion dành cho phép tạo ra thêm rất nhiều điểm bán hàng di động qua ipad Android, máy tính bảng . Nhân viên bán hàng dùng catalog điện tử di chuyển tới khách hàng , giới thiệu mẫu hàng hóa có trong kho hàng chưa kịp trưng bày, tư vấn hỗ trợ người mua hàng mua hàng mẫu ngay tại chỗ, tạo dành cho khách hàng sự cần thú, tiện . cùng với máy tính bảng , nhân viên có thể tạo hoá đơn quản lý ngay tại chỗ cho người mua , nhận tiền và in hoá đơn tại chỗ thông qua máy in Bluetooth hoặc in hoá đơn ở quầy thu ngân mà không mất thao tác vào lại đơn hàng .
  [​IMG]
  Thêm sản phẩm tức thì từ mọi vị trí
  người quản lý xem mẫu mặt hàng ngay tại nhà cung cấp, có một nhóm mặt hàng mới phù hợp mốt và nghĩ làm lý do nào để bán ngay mặt hàng ngay tại store tức thì?
  software người điều hành fashion
  sẽ trợ giúp người quản lý thêm hàng mẫu đơn giản qua điện thoại , ipad từ mọi vị trí, thêm ngay và bán hàng hóa dành cho người mua . chỉ từ yêu thích chụp ảnh mặt hàng ngay tại nhà cung cấp, điền tin hàng mẫu , giá bán hàng hóa là shop đã có mặt hàng mới để tư vấn và bán hàng hóa ngay cho người mua .
  Xem them và tải các phần mềm tai day