Phần mềm quản lý bán hàng – sức mạnh của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 18/1/16.

Lượt xem: 48

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Thị trường bán lẻ Việt Nam là một thị trường còn rất nhiều tiềm năng. Năm 2015, các doanh nghiệp nội cần phải tạo ra sự liên kết vùng, liên kết sản xuất – phân phối, phân phối – phân phối, bán buôn - bán lẻ…mới có thể cạnh tranh tốt trên thị trường” – ông Vũ Vinh Phú, Chủ tịch Hiệp hội Siêu thị Hà Nội nhận định. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa rằng đây là một miếng bánh ngon mà ai cũng có thể bước chân vào.
  Thực tế thì với điều kiện giao thương thuận lợi như hiện nay, đã có rất nhiều “ông lớn” trong ngành bán lẻ đã nhảy vào Việt Nam. Và như vậy các doanh nghiệp bán lẻ của Việt Nam cũng như các siêu thị đang phải đối diện với những đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn mạnh.
  Nhiều nhà kinh doanh đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng việc xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ để tiếp cận với lượng khách hàng đông hơn với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuỗi cửa hàng bán lẻ. Từ đó sẽ tạo ra những khoản doanh thu lớn hơn gấp nhiều lần. Có rất nhiều nhà kinh doanh băn khoăn không hiểu tại sao nhiều tập đoàn bán lẻ lại có thể quản lý được hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trải dài trên toàn thế giới như vậy. Và câu trả lời chính là những phần mềmquản lý bán hàngđã giúp họ có thể biết được tất cả những gì họ muốn biết. Đương nhiên, bên cạnh những công cụ đó sẽ là những nhân sự giỏi phía dưới. Họ sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho người quản lý.

  [​IMG]
  Vậy một phần mềm bán hàng sẽ mang lại những lợi ích gì cho các doanh nghiệp?
  - Tạo hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp
  - Tăng năng suất bánhàng và hiệu quả kinh doanh
  - Xử lý khối lượng dữ liệu lớn
  - Đơn giản, dễ sử dụng mà lại mang đến hiệu quả cao cho công việc
  - Kiểm soát tối đa nhân viên
  Doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn đang vận hành doanh nghiệp của mình như thế nào? Và bạn thấy nó đã hiệu quả chưa? Nó có làm bạn hài lòng không? Nếu câu trả lời là chưa thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối sử dụng một phần mềm bán hàng cả.

  Chúc bạn thành công!
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sử dụng phần mềm bán hàng vừa hiệu quả lại chi phí thấp 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Thay đổi suy nghĩ về phần mềm bán hàng với nhiều tính năng ưu việt. 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Phần mềm giải nén cho máy macbook 24/11/16
Trò chuyện linh tinh phần mềm gửi email tốt nhất 20/9/16
Trò chuyện linh tinh phần mềm gửi email tốt nhất 20/9/16