1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi XenLotus, 12/3/16.

Lượt xem: 64

 1. XenLotus

  XenLotus Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  mục đích sử dụng phần mềm ngày nay được vận dụng rộng rãi trong đời sống kinh doanh , Vì vậy phần mềm đó là gì và có những Ưu điểm điểm trừ , những thông tin như thế nào để cho phép khai thác và vận dụng nhanh chóng nhất loại phần mềm này cho việc buôn bán của của bạn ? Hãy cùng thietbibanhang.net khám phá những nội dung cơ bản sau đây:
  1. phần mềm quản lý bán hàng là gì?

  phần mềm bán hàng được biết đơn giản là loại phần mềm quản lý các thống kế thống kê , tất tần tật các điều cần biết liên quan đến cửa hàng , những phát sinh xảy ra trong cửa hàng hàng ngày được cập nhật bởi khách hàng .

  phần mềm bán hàng siêu thị được quảng cáo bời đơn vị phân phối phần mềm, cấp key một lần áp dụng trọn đời, bên cạnh đó còn có ứng dụng rộng hơn cho việc hỗ trợ máy in mã vạch giá rẻ in mã vạch cho sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có hầu hết các đơn vị phân phối phần mềm, Vậy nên bạn cần cách chọn một đơn vị quảng cáo phần mềm uy tín và chất lượng. Có đầy đủ các báo cáo buôn bán và những mục, bảng, trường, đầy đủ và cần thiết cho nhu cầu mình .

  2. chức năng của phần mềm là gì?

  Như đã nói ở trên, phần mềm bán hàng có đầy đủ các thống kê kinh doanh cũng như quản lý các nội dung : Quản lý nhân viên, quản lý người dùng , quản lý hàng hóa , quản lý xuất nhập, quản lý lãi lỗ , thống kê lợi nhuận …Hay các phần như thống kê công nợ đều được update đầy đủ.

  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng giá rẻ​

  Với full các công dụng và đầy đủ các trường thông tin chi tiết sản phẩm , id…. Bạn đơn giản áp dụng và cho phép thay đổi để không quá đắt . Ví dụ trong các siêu thị/cửa hàng tạp hóa có một loại hàng hóa nhưng hầu hết các đơn vị tính, phần mềm cũng hứa hẹn cho việc bạn quản lý và sử dụng .

  3. Hỗ trợ mở rộng

  Điều này khá quan trọng cho bạn khi áp dụng phần mềm, có 3 kiến thức chính mà phần mềm đạt được:

  + Phần mềm có khả năng hỗ trợ cho việc in ấn mã vạch, tức là khi bạn áp dụng phần mềm cho việc in mã vạch thì bạn cho phép áp dụng luôn phần mềm này.

  + Hỗ trợ kết nối với thiết bị ngoại vi: máy in hóa đơn giá rẻ, thuận tiện cho việc cập nhật hiệu quả và chính xác lợi nhuận và những thống kê kinh doanh cần thiết của cửa hàng .

  + Phần mềm có ở toàn bộ các mô hình buôn bán : tạp hóa , tạp hóa mi ni, đến các doanh nghiệp café , quán rượu , linh kiện điện tử hay linh kiện điện tử ….

  Gọi ngay Hotline để được phương pháp và đặt hàng: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0965.555.991