1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp bằng excel

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 5/12/15.

Lượt xem: 52

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và rất tiện cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Phần mềm quản lý bán hàng online thông minh nhất hiện nay. Quy mô chuyên nghiệp giới thiệu về sản phẩm phần mềm bán hàng Nhân viên kinh doanh của Hosco sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi thông tin với khách hàng về tính năng quản lý của phần mềm và sẽ có những giải pháp cụ thể cho khách hàng sử dụng phần mềm của Hosco. Sau khi trao đổi thông tin,cài đặt giới thiệu trực phần mềm bằng exceltrên máy tính, nhân viên của công ty sẽ dễ dàng khảo sát quy trình quản lý của cửa hàng, daonh nghiệp.


  [​IMG]


  Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm của Hosco khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn liên tục hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hoặc đưa ra các giải pháp tốt nhất cho người sử dụng.
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sử dụng phần mềm bán hàng vừa hiệu quả lại chi phí thấp 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Thay đổi suy nghĩ về phần mềm bán hàng với nhiều tính năng ưu việt. 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Phần mềm giải nén cho máy macbook 24/11/16
Trò chuyện linh tinh phần mềm gửi email tốt nhất 20/9/16
Trò chuyện linh tinh phần mềm gửi email tốt nhất 20/9/16