Toàn Quốc Phần mềm post bài rao vặt trong các group của facebook tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtrungpt, 16/9/13.

Lượt xem: 157

 1. phamtrungpt

  phamtrungpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Cung cấp phần mềm đăng tin, post tin quảng cáo rao vặt trên các group của facebook tốt nhất hiện nay - [Aloxovn.Com] !

  Hiện nay xu hướng đăng tin, post tin quảng cáo rao vặt trên các group của facebook càng ngày càng phổ thông và dần dần thay thế cho các hình thức quảng cáo truyền thống khác như quảng cáo trên website rao vặt, trên forum.

  nếu việc đăng tin rao vặt trên forum, trên website rao vặt giúp khách hàng tìm đến chúng ta qua việc search google (nếu khách hàng không search thì cố nhiên không tìm thấy chúng ta) thì việc rao vặt trên các group facebook là một cách rất chủ động để cho khách hàng biết được đến chúng ta mà khách hàng không phải mất công kiêng kị vì khi post một mẫu tin quảng cáo lên group thì những người tham dự group đều sẽ nhìn thấy.

  [​IMG]
  Giao diện chính của phần mềm post bài|post bài|post tin} tự động trong Group Facebook

  Nhận thấy nhu cầu tất yếu của người dùng cần có một phương tiện up bài rao vặt tự động trong các group facebook, Aloxovn Team đã cho ra mắt phần mềm Aloxo AutoUp Facebook Group với những tính năng như sau:

  • Tự động đăng bài vào group (đăng được cả hình ảnh, link, spin content). dĩ nhiên bạn PHẢI là thành viên của group đó thì mới đăng được
  • Tự động up 1 topic có sẵn trong group lên đầu của Group. (Cơ chế up rất đơn giản là phần mềm sẽ tự comment vào bài có sẵn đó, khi được comment, bài viết sẽ tự được đẩy lên đầu của Group.)
   + Có thể dùng nhiều account khác nhau để thay nhau up, giúp topic trở nên sôi nổi hơn đối với người theo dõi.
   + Có thể up cho cả những topic ko phải của mình viết, muốn up cái nào thì cứ đưa link vào phần mềm. Bạn có thể up cùng lúc cho nhiều bài, cho nhiều người khác nhau.
   + Có thể đặt lịch cho phần mềm cứ sau bao nhiêu phút lại tự vào post bài.
   + Có thể tự XÓA các comment cũ, vì nếu up nhiều sẽ gây rác comment gây phản cảm, phần mềm sẽ tự vào và xóa comment cũ đi.
  • Tự động tìm và xin gia nhập các Group Facebook mua bán có lượng thành viên đông đảo.
  • Tự động thoát khỏi các nhóm không như ý muốn (bị add group )
  • Và còn rất nhiều tính năng “bá đạo” khác mà không có bất cứ phần mềm nào có được đang chờ các bạn khám phá.
  Đến với Aloxo AutoUp Group Facebook các bạn sẽ được biết thêm khái niệm mới đó là “quảng cáo tự động trong Group Facebook”, thay vì chỉ biết thủ công truyền thống !