Phần mềm Landsoft tăng hiệu quả quản lý cho Beegreen

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Tinh hoa tuôn chảy, 29/7/16.

Lượt xem: 39

 1. Tinh hoa tuôn chảy

  Tinh hoa tuôn chảy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Được thành lập vào năm 2008 với ngành kinh doanh chính là thiết kế thi công cảnh quan, Beegreen đã từng bước xây dựng thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường. Tính đến nay công ty đã được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về thiết kế và thi công cảnh quan, thiết kế, hoàn thiện nội thất. Ngoài ra nhận thấy được ngành bất động sản đang dần nóng lên, Beegreen đã quyết định kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản du lịch nhằm thu lợi nhuận cao.
  [​IMG]
  Đi cùng với sự phát triển kinh doanh thì hệ thống quản lý nhằm điều hướng hoạt động của công ty cũng cần được quản lý vận hành một cách hiệu quả nhằm tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng. Với giao diện dễ dùng cùng những tính năng nổi bật, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả trong quản lý cho Beegreen.
  Dựa trên khảo sát về tình hình hoạt động của công ty đội ngũ tư vấn DIP Vietnam đã tư vấn và triển khai phần mềm quản lý bất động sản theo một quy trình chuẩn 2016 với các tính năng cơ bản như:
  Module quản lý khách hàng: Quản lý toàn bộ dữ liệu về khách hàng bao gồm thông tin liên hệ, trạng thái giao dịch, quản lý lượng khách hàng tiềm năng. Mọi thông tin khách hàng được quản lý một cách chi tiết tránh trùng lặp, dữ liệu được đảm bảo độ an toàn tời từng phòng ban và nhân viên.
  Module quản lý sản phẩm: Với chức năng này người dùng có thể quản lý được thông tin về dự án, cập nhật dữ liệu hàng loạt từ file execl thông qua import, export trên hệ thống. Tự động cập nhật trạng thái của sản phẩm, dự án và chính sách bán hàng theo từng giai đoạn, chiến dịch, thời gian cụ thể.
  Module quản lý hợp đồng: Tự động giữa chỗ đặt cọc khi có yêu cầu, quản lý hợp đồng mua bán, góp vốn, cập nhật tình trạng của hợp đồng theo nhiều trạng thái: chờ duyệt, đang giao dịch, giao dịch thành công. Phần mềm cho phép theo dõi thu chi cho từng hợp đồng, thanh lý bàn giao hợp đồng.
  Module quản lý lịch hẹn, nhiệm vụ: Với chức năng này nhân viên có thể tự tạo lịch hẹn, phần mềm sẽ tự động nhắc lịch hẹn giúp nhân viên có thể quản lý được thời gian làm việc. Tạo nhiệm vụ cho từng phòng ban hay từng nhân viên ngay trên phần mềm giúp nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình một cách dễ dàng.
  Ngoài những tính năng cơ bản phần mềm còn có một số tính năng nổi bật như:
  Đồng bộ dữ liệu lên Website:phần mềm đồng bộ toàn bộ dữ liệu về sản phẩm, dự án lên Website beegreen.vn, nhân viên có thể up thông tin dự án, sản phẩm, tin tức trực tiếp lên website giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.
  Phần mềm quản lý kinh doanh
  Phần mềm quản lý sản xuất
  Phần mềm bán xe máy
  Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý khách hàng
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Phần mềm quản lý quán cafe - phần mềm quản lý từ xa 27/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng Posapp 27/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Quản lý từ xa với phần mềm quản lý quán cafe PosApp 27/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG ngành công nghiệp phần mềm. 17/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin BĐS Phú Vinh triển khai phần mềm Landsoft 22/11/16