1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phần mềm kế toán quản lý toàn diện với giải pháp ERP

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 18/8/16.

Lượt xem: 38

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  148
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong một công ty thì kế toán ERP là vấn đề được các nhà lãnh đạo nhiệt tình bậc nhất. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của DN cũng như những quyết định mang tính ý tưởnrg của phòng ban quản lý. Bởi vậy, đầu cơ một giải pháp phần mềm quản lý tài chính luôn được đặt lên bậc nhất. Không chỉ đầu tư về nguồn nhân công, các DN còn phải đầu tư một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán quản lý nguồn vốn chất lượng để hạn chế mọi rủi ro.

  [​IMG]

  Điều hành nguồn vốn bằng công nghiệp

  Các chương trình kế toán tài chính đang chạy đua trong việc nâng cấp phần mềmhỗ trợ sử dụng cũng như phục vụ các đòi hỏi mà DN đặt ra. Ngoài ra đó, các nhà cung cấp còn áp dụng những công nghiệp mới cho phần mềm nhằm giúp người mua giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

  Hiện giờ, kĩ nghệ điện toán đám mây cũng đã bắt đầu được các nhà cung ứng vận dụng cho phần mềm kế toán của chính mình. Tiên phong trong lĩnh vực này là tổ chức kinh doanh với giải pháp toàn diện ERP.

  Trong suốt giai đoạn phổ quát năm phần mềm kế toán đồng hành cùng DN Việt Nam đã sản xuất và tăng cấp bộ phần mềm quản trị vốn đầu tư kế toán với rộng rãi version, ngày càng hoàn thành hơn. Chiếm hữu những lợi thế của các phiên bản trước đây và được xây đắp trên nền móng công nghiệp điện ERP mới nhất có những điểm sáng đáng xem xét.

  Lúc trước, việc đầu tư hệ thống cơ sở cơ sở vật chất và IT cáng đáng điều hành tốn phần lớn thời gian, công tích và chi tiêu. Hơn nữa, nếu đã có hệ thống công nghệ ERP tin tức riêng, DN vẫn phải đối mặt với các rủi ro như mất dữ liệu, hư hỏng chuỗi hệ thống và tin tức bảo mật. Những sự cố có trời mới nhân thức luôn khiến cho DN đứng ngồi dưng yên và chuyện khắc phục để thu hồi dữ liệu bị mất mát trong kế toán cũng khôn cùng gian truân.

  Thế nhưng khi sử dụng phần mềm kế toán những nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Cùng với giải pháp ERP mọi dữ liệu đều được lưu trữ ở một máy chủ ảo trên mây. Dữ liệu được giữ và sao lưu khi có đòi hỏi. Thông tin vốn đầu tư về DN cũng được cam kết giữ kín đáo tuyệt đối, không bật mí cho bất cứ bên thứ ba nào. Hơn nữa, việc phân quyền điều hành trong phần mềm ERP giúp chỉ huy giám sát, nắm bắt tin tức chặt chẽ. Vì vậy, DN có thể hoàn toàn im tâm khi dữ liệu của mình vừa giảm thiểu được không may vừa được bảo mật bình an ở mức cao nhất.

  Dùng dễ chơi với giá khuyến mãi

  Với giải pháp tiết kiệm thao tác và đơn giản trong quá trình nhập liệu để sử dụng dễ ợt, hoàn toàn khác biệt so với các phần mềm kế toán khác. Giao diện được thiết kế dễ chơi cùng các phân hệ rõ ràng, người sử dụng không tốn nhiều thời gian để khiến quen với phần mềm. Các thao tác sử dụng ERP được tiết kiệm hóa, không quá phức hợp và không tốn phổ quát công huân cho việc đồng bộ dữ liệu.

  Phòng ban trả lời cũng luôn sẵn sàng cung cấp DN trong việc cài đặt, vận hành lúc đầu cho đến khi chuỗi hệ thống đi vào khuôn khổ. Mọi tin tức về phần mềm, các khó khăn khi sử dụng sẽ được nhân viên tư vấn kế toán nhiệt thành, chu đáo.

  Thương hiệu Việt cho DN Việt

  Là một trong số ít giải pháp phần mềm ERP tài chính trọn gói đầu tiên của Việt Nam. Sau đa dạng năm phát hành, liên tiếp sản xuất các phiên bản tăng cấp. Tới nay, số lượng khách hàng sử dụng kế toán phần lớn trên toàn quốc. Với khoảng thời gian phù hợp tác cùng các DN, nắm bắt không gian kế toán vốn đầu tư Việt Nam, luôn là người bạn đồng hành cùng DN trên con đường phát triển.