Toàn Quốc Phần mềm kế toán miễn phí có những tính năng gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 23/8/16.

Lượt xem: 30

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm kế toán miễn phí được phát triển trên nền tảng cho phép bạn thi hành các công nghệ ghi chép điều hành số liệu thuộc ngành kế toán đơn vị tại vn.

  [​IMG]

  Ngay trong khoảng khi mới có mặt trên thị trường đã được cộng đồng bình chọn cao về giao diện thân mật, dễ dùng cùng khả năng tùy biến cho từng tổ chức kinh doanh. Trải qua thời kỳ phát hành, bây chừ phần mềm kế toán đã được nâng cấp, hoàn thành cùng với sức mạnh của ngôn ngữ lập trình được tích phù hợp sẵn đã đích thực mang đến một hưởng thụ mới cho việc làm cho kế toán vốn từ lâu đã được coi là khá tay chân và mất thời điểm.

  Những công dụng chính của phần mềm kế toán free

  1. Tự động nhận thấy, lên tiếng và cập nhật version mới

  Chức năng cao cấp thường chỉ thấy trên các phần mềmkế toán trả phí nhưng vẫn có trên. Nhân tố này giúp người dùng hoàn toàn có thể im tâm khi sử dụng. Mọi vấn đề lỗi phát sinh, hay những yếu tố chỉnh của pháp luật sẽ được cập nhật vào phần mềm một phương pháp nhanh nhất, không người điều khiển và chính xác.

  2. Cho phép lựa chọn quyết định dùng trên một một file

  Người mua có thể chọn lựa quyết định kế toán mà tổ chức mình đang dùng. Thao tác chuyển đổi quyết định rất dễ chơi, chỉ với vài click là người dùng có thể biến đổi quyết định đang dùng

  3. Phân bổ chi tiêu trả trước, khấu hao của cải lanh lợi cởi mở

  Tuân thủ theo đúng các qui định của qui định, phần mềm kế toán thi hành việc phân bổ chi phí trả trước một cách linh động, khấu hao của cải khăng khăng được tùy chọn khấu hao theo 04 tuần hoặc khấu hao theo ngày.

  4. Tác dụng đổi mới, tiến công số chứng trong khoảng hàng loạt

  Trong giai đoạn nhập liệu, người kế toán sẽ không tránh khỏi những sơ sót như nhập thiếu, thừa và việc tu bổ một số phiếu thu hoặc phiếu chi sẽ kéo theo việc phải chỉnh sửa hàng loạt những chứng trong khoảng khác gây mất thời gian và tâm lý găng. Dùng bạn sẽ sa thải hoàn toàn được công tác nhàm chán này.

  5. In chứng trong khoảng hàng loạt

  Phục vụ cho công tác kiểm tra, đối chiếu số liệu, phần mềm hỗ trợ kế toán không tính tiền cung cấp khách hàng in chứng từ hàng loạt bao gồm phiếu thu chi, phiếu kế toán, phiếu nhập, xuất kho.

  6. Không người điều khiển cảnh bảo không cân số liệu

  Chức năng này giúp người kế toán giữ vững được giai đoạn nhập liệu của chính mình, giúp gấp rút nhận thấy và sửa chữa những lỗi nghiệp vụ làm cho bảng bằng vận kế toán không cân. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng vì tạo nhân tố kiện tiện lợi cho việc hoàn thiện thông báo nguồn vốn cũng như bảo đảm tính hợp lý, phẳng phiu của sổ sách.

  7. Tự động vứt bỏ dòng trống tại các sổ sách

  Dùng các phần mềm kế toán khác, kế toán sẽ liên tục phải thi hành thao tác để đào thải dòng trống, tuy nhiên với mọi thứ đã hoàn toàn tự động giúp quan sát đối chiếu, kiểm tra số liệu được nhanh lẹ và thuận tiện hơn.

  8. Tùy chọn ngôn ngữ dùng là tiếng Việt hoặc tiếng Anh

  Là phần mềm kế toán free nhưng chiếm hữu những công dụng nổi trội trong đó phải kể đến việc trợ giúp khách hàng lựa chọn ngôn ngữ dùng. Đối với những kế toán khiến việc cho công ti có người nước ngoài, chỉ với những thao tác thiết lập rất dễ chơi.

  9. Tự động định dạng ngày bốn tuần về định dạng chuẩn

  Làm kế toán trên chắc hăn quý khách luôn gặp gỡ điều về định dạng ngày 04 tuần, vấn đề này được giải quyết trên lập cập. Giờ đây, bạn chỉ cần dồn vào một chỗ vào phần dữ liệu mà không cần phải nhọc lòng tới những tác động của việc sai định dạng ngày tháng chuẩn.

  10. Không giới hạn nghiệp vụ, thời điểm sử dụng

  Chỉ cần máy tính của bạn đủ khả năng, có thể giúp các bạn thao tác với hàng trăm nghìn dòng nhập liệu bởi vậy bạn hoàn toàn có thể vận dụng phần mềm cho bất kì công ty nào. Phần mềm cũng không giới hạn số công nợ, hàng hóa, nhà cửa, dụng cụ dụng cụ, của cải cố định. Khác biệt bạn có thể dùng không tính tiền tới trọn đời mà quên đi những suy nghĩ về thời gian sử dụng.

  11.Tùy chỉnh giao diện màu sắc như ý

  Công việc kế toán vốn đã khô khan với những con số, hãy chăm chút công việc của bạn mỗi ngày bằng việc chọn một màu sắc hên cho bạn, cung cấp đến khác nhau giúp bạn thỏa sức mua ra được những màu sắc hợp với thị hiếu và phong thủy nhất.

  Chúng tôi xin hẹn với số đông người dùng, sẽ luôn nỗ lực nâng cấp mở rộng phần mềm với tấm lòng mang tới cho cộng đồng một phần mềm thực sự chất lượng, không lấy phí và là điểm tựa cho người dùng có thể bay cao và bay xa hơn nữa tới những chiến thắng và mong rằng sẽ cùng người mua chinh phục những đỉnh cao nghề nghiệp kế toán.