1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phần mềm kế toán ERP nào sẽ thích hợp với nhu cầu của bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 15/8/16.

Lượt xem: 13

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  249
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường luôn có phần đông phần mềm kế toán không giống nhau để bạn chọn lựa. Thế nhưng bạn lại băn khoăn không nhân thức phần mềm ERP nào sẽ phù hợp nhất với công ti. Câu tư vấn dựa vào tham gia ý định kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  Các phần mềm kế toán luôn là dụng cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được dùng để dịch vụ các ý định điều hành kế toán như báo cáo công nợ khách hàng cụ thể và chính xác, công bố số lượng hàng hóa nhập xuất tồn kho, liệt kê danh sách khách hàng và các mối quan hệ với công ty.

  Có nhì loại chính của phần mềm kế toán là phần mềm chung và phần mềm chuyên biệt cho từng ngành ERP. Những phần mềm kế toán được kiến tạo chuyên biệt cho từng ngành, từng ngành buôn bán sẽ cung cấp rộng rãi đặc điểm, tính năng cụ thể hơn, song mức giá sẽ cao hơn phổ thông, chưa kể phục vụ trợ giúp sau bán hàng cũng sẽ gian truân hơn. Những phần mềm kế toán thông thường thường là chọn lựa tốt nhất đối với các chủ tổ chức, do vì họ có thể dành dụm đáng kể chi tiêu đầu tham gia khi gói dịch vụ thường rẻ hơn, dễ sử dụng và dịch vụ hậu mãi cũng nhiều chủng loại hơn.

  Muốn lựa chọn gói phần mềm kế toán phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh ERP của bản thân mình, bạn nên đon đả đến nhân tố sau đây:

  1. Diện tích kinh doanh. Một công ti có doanh thu bán hàng sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác so với công ti có doanh thu rộng rãi. Nếu như chỉ là một công ty quy mô nhỏ dại, bạn đừng đổ quá phổ biến tiền để tậu một phần mềm kế toán tân tiến, có rộng rãi công dụng đa dạng, do vì bạn sẽ chỉ thu được nhiều vấn đề phức hợp hơn yêu cầu thực tế của mình.

  2. Ngành nghề công nghệ, lĩnh vực buôn bán. Bạn kinh doanh trong ngành, ngành công nghệ nào? Một vài ngành kĩ nghệ có những phần mềm ERP chuyên biệt mà bạn có thể cần đến, do nó được kiến tạo phù hợp với những yêu cầu chi tiết của tổ chức kinh doanh. Trong phần nhiều các trường hợp, một phần mềm chuyên biệt theo lĩnh vực nghề có thể sẽ đắt hơn, nhưng các ích lợi có được sẽ bù đắp chi phí dành, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã phân tích kỹ lưỡng trước khi tậu bất cứ phần mềm kế toán nào.

  3. Các yếu tố bạn cần. Bạn mong muốn những nhân tố nào trong phần mềm kế toán? Một vài phần mềm rất căn bản, có những chức năng lưu giữ, tính toán sổ sách dễ chơi; khi mà có những phần mềm bao gồm thêm phổ thông công dụng khác như tính toán ngân quỹ, hoá đơn, giao diện nhà băng online, giải quyết thẻ nguồn đầu tư. Thậm chí có phần mềm còn phân tách được sự nao núng giá cả và các nhân tố ảnh hưởng đến sự nao núng này, trong khoảng đó giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về sự biến động của hoạt động mua bán, cung cấp bạn ra quyết định đúng mực khi cùng một mặt hàng nên tậu của công ty đối tác nào, vào thời điểm nào thích hợp.

  4. Phục vụ trợ giúp sau bán hàng. Việc sắm sửa phầm mềm ERP chỉ là bước đi đầu tiên trong một trật tự tổng thể. Điều cần để ý là bạn phải nhận được một dịch vụ trợ giúp sau bán hàng hiệu quả, bao gồm nhiều tư vấn chuyên môn, giúp sức trực tuyến, giúp đỡ qua laptop, đào tạo.

  5. Các nguồn lực vốn đầu tư. Bạn có những nguồn lực nguồn vốn nào để đầu tư cho phần mềm kế toán? Mỗi khoản đầu cơ của bạn trong hoạt động buôn bán đều cần tới sự phân tách chi phí lợi nhuận nhất định. Khi tìm hiểu để chọn phần mềm kế toán thích hợp nhất với công ti bạn, hãy cân nhắc xem phần mềm nào đem đến phổ thông ích lợi tốt nhất so với số vốn đầu tư mà bạn chuẩn bị bỏ ra.

  6. Những lời trình bày, tiến cử giỏi. Hãy tham khảo ý kiến của các nhân viên kế toán trong công ty khi chọn lựa phần mềm kế toán, do vì họ là một trong những nguồn lực chính mà bạn sẽ phải trông cậy tham gia trong suốt thời gian setup và sử dụng phần mềm đó. Hơn nữa, viên chức kế toán của bạn nên xác nhận phần mềm kế toán bạn dự kiến sắm là đáng tin cẩn và bảo đảm việc điều hành dữ liệu vốn đầu tư được hiệu quả nhất. Yếu tố quan trọng là viên chức kế toán và phần mềm ERP phải phối liên minh hiệu quả với nhau để góp phần vào thành công chung của tổ chức kinh doanh bạn.

  7. Thuận lợi dùng. Đây là yếu tố thường bị các công ti bỏ lỡ khi chọn lựa phần mềm kế toán, nhưng đó là một trong những khó khăn cần thiết nhất để phần mềm kế toán phát huy hiệu quả tối đa. Mặc dù phần mềm kế toán ERP có đa dạng đa công dụng thiết thực, hay giá thành rẻ, song giả dụ nó quá lồng bồng hay khó sử dụng, thì bạn cũng không nên sắm. Đừng quá ân cần với việc bán buôn các gói phần mềm cung cấp thêm phổ quát công dụng mà công ty bạn không thật sự cần tới, chẳng hạn như tính năng đoàn kết với các trang bị hỗ trợ như thiết bị in barcode, máy scan mã vạch, máy in hoá đơn thanh toán và các báo biểu. Hãy bảo đảm rằng phần mềm bạn tìm phải đơn giản, có trọng điểm và can hệ khắn khít với những yêu cầu buôn bán ERP của bạn. Dường như đó, bạn nên kiếm tìm những phần mềm có giao diện dễ nắm bắt và có kỹ năng cập nhật khi hoạt động kinh doanh của tổ chức kinh doanh vững mạnh.

  Những yếu tố trên phải được thuộc lòng khi bạn bắt đầu mua sắm một phần mềm tài chính kế toán cho công ty. Hãy nhớ rằng, việc có một khí cụ thích hợp hỗ trợ bạn trong các hoạt động quản lý kinh doanh là rất quan trọng, cùng lúc chi tiêu không nên được xem là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn phần mềm kế toán.

  Phần mềm kế toán quản trị tài chính ERP cho doanh nghiệp có giao diện thân mật, dễ sử dụng, bao gồm các công dụng và nghiệp vụ như điều hành tiền, điều hành bán hàng, điều hành tậu hàng, quản lý kho, kế toán tổng hợp, quản trị chi phí quản lý tài sản nhất định.
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tại sao phần mềm kế toán sẽ ít tốn chi tiêu và thời gian hơn Thứ tư lúc 16:44
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm kế toán quản trị lanh lợi nhất bây chừ Thứ tư lúc 11:20
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm kế toán có những công dụng và nhân tiện ích gì hay Thứ ba lúc 11:44
Mua Bán Tổng Hợp Các ý tưởnrg phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp ERP Thứ hai lúc 14:35
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp điều hành phần mềm ERP free cho tổ chức 1/12/16