Toàn Quốc Phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 6/9/16.

Lượt xem: 20

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm kế toán dành cho các đơn vị vừa và nhỏ dại, phục vụ hoàn toản các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Điều hành hóa đơn, Thuế, Kho, Của cải một mực, Công cụ khí cụ, Lương lậu, Mức giá, Phù hợp đồng, Ngân sách, Tổng phù hợp. Phù hợp khai triển cho đơn vị thuộc mọi ngành nghề: Thương mại, Dịch vụ, Xây lắp, Đóng hộp.

  [​IMG]

  Đối với lĩnh vực Thương nghiệp, dịch vụ: giúp tổ chức theo dõi tốt các khoản thu nhập, chi tiêu, công nợ và không người điều khiển tính lãi theo từng bộ phận/ bộ phận, giúp chỉ huy tổ chức dễ dàng bình chọn được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.

  Đối với lĩnh vực đóng gói, xây lắp: giúp công ty tính chi phí item theo phổ biến phương pháp, giúp dành dụm thời gian cho các công ty trong việc xác định tầm giá của item.

  Với chuyên nghiệp trong việc sản xuất, cung ứng các phần mềm kế toán đã đạt phổ quát thành tựu, giải thưởng minh chứng cho chất lượng vật phẩm. Hiện trên cả nước có hơn đa số khách hàng đang dùng hiệu quả các vật phẩm.

  Ứng dụng kế toán đã giải quyết được chứng chỉ về quản lý chất lượng và hệ thống quản lý an ninh tin tức, bảo chứng cho việc vật phẩm và dịch vụ cung ứng có chất lượng cao và an ninh bảo mật cao.

  Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây đắp nâng cấp phần mềm kế toán luôn Để ý tới việc làm cho ra item đẹp, giao diện đơn giản, tiện lợi cho người dùng. Có giao diện tiếng việt, các nghiệp vụ được sắp xếp lần lượt theo luồng thứ tự công việc thực tế tại các công ty, rất trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.

  Có phổ quát gói sản phẩm không giống nhau để phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chỉ cần sắm một giấy phép, doanh nghiệp có thể cài được trên rộng rãi máy với chi phí có lí.

  Hàng trăm viên chức buôn bán, trả lời có chuyên môn chuyên nghiệp luôn chuẩn bị và tận tâm trả lời những khó khăn vướng bận rộn của khách hàng qua email, fax, forum. Khác lạ, qua chuỗi hệ thống tổng đài trung tâm giải đáp cung cấp dùng ứng dụng kế toán mà còn tư vấn cho tổ chức về các nghiệp vụ quản trị, cung ứng tin tức về những văn phiên bản, chính sách của nhà nước mới ban hành.

  Dùng kĩ nghệ, cơ sở vật chất dữ liệu luôn bảo đảm bình an bảo mật. Khác biệt, việc dùng nghệ văn minh nhất tạo điều kiện cho tốc độ in chứng từ, báo cáo với tốc độ cao gấp so với các sản phẩm trước.

  Đây là một trong những item phần mềm kế toán đầu tiên ở vn chuẩn y đối tượng ngoài kế toán như thủ quỹ, chủ kho nhập cuộc vào ứng dụng, giúp tiết kiệm thời điểm công việc của thủ quỹ, chủ kho. Chuẩn hóa thứ tự của đơn vị, dành dụm thời gian báo cáo mà không phải lo bị cơ thuế quan phạt vì công bố đủng đỉnh trễ, số liệu chưa chính xác.

  Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để cung cấp cho ban lãnh đạo, chỉ huy doanh nghiệp có sẵn thông báo để ra quyết định kịp thời. Khác biệt đối với tổ chức có phổ quát chi nhánh, chỉ huy doanh nghiệp luôn được cung cấp số liệu thông báo nhanh lẹ và dễ ợt đánh giá được hiệu quả buôn bán của từng chi nhánh.

  Ứng dụng tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên khiến việc, dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra, dữ liệu kế toán luôn được tư vấn khách hàng an ninh khi có sự thay đổi nhân sự kế toán.