1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phần mềm giả lập chạy iOS trên Windows

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vvtinh1303, 22/4/14.

Lượt xem: 116

 1. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Ipadian là phần mếm giúp bạn giả lập hệ điều hành IOS trên Windows, với ipadian bạn có thể thoải mãi chơi game mobile ngay trên máy tính của mình.
  [​IMG]

  iPadian là một mô phỏng iPad miễn phí cho máy tính chạyWindows XP hoặc cao hơn. Nó phủ lên thân trên máy tính để bàn của bạn và không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về các tập tin từ các trang web iPadian hoặc cnet.com , giải nénvà chạy file ipadian.exe. Nó sẽ khởi động một máy tính để bàn thay thế trông và cảm thấy giống như một màn hình iPad.

  Trên máy tính để bàn mới này, bạn sẽ tìm thấy một thanh dock ở dưới cùng của màn hình và một nút nguồn ở góc trên bên phải của màn hình, cho phép bạn thoát khỏi vận dụng. Bạn vẫn còn có khả năng tiếp cận với các thanh tác vụ Windows bằng cách nhấp vào tượng trưng ở góc dưới bên phải, như trình bày trong ảnh chụp màn hình dưới đây. Các vận dụng được tương trợ quảng cáo, nên chi thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các quảng cáo pop-up JavaScript.  Truy cập Để App Store

  Nó không phải là có thể tải về các áp dụng từ iTunes kể từ khi iPhone, iPad và iPod vận dụng được mã hóa với công nghệ DRM FairPlay của Apple. Những gì có người nào ở iPadian đã làm là để tạo ra một cửa hàng ứng dụng tùy chỉnh mà hiện đang có hơi hơn 300 trăm vận dụng phổ thông như Facebook, WhatsApp, Angry Birds, Cut The Rope và nhiều hơn nữa. Họ nối để thêm các áp dụng cho các cửa hàng dựa trên nhu cầu người dùng. Các cửa hàng có 8 loại ứng dụng như ảnh chụp màn hình dưới đây.

  [​IMG]

  Làm Apps làm việc?

  dùng Windows 7, tôi thẩm tra ra một vài trong số các ứng dụng trong các cửa hàng tùy chỉnh để xem họ làm việc và thấy rằng đa số là đầy đủ chức năng. Ngoài trình duyệt vàGmail trong đó có sẵn trong Windows, tôi rà soát ra một số vận dụng khác để xem cách họ chức năng.

  Instagram

  Các vận dụng iPadian Instagram cho phép bạn đăng nhập vào Instagram sử dụng API dựa trên web. Như vậy, trong khi bạn có thể duyệt ảnh, xem / đổi thay các chi tiết trương mục của bạn và quản lý các vận dụng được ủy quyền, bạn sẽ chẳng thể tải lên bất kỳ hình ảnh.

  [​IMG]

  Spotify

  Trong số 34 vận dụng âm nhạc trong các cửa hàng ứng dụng iPadian, Spotify là một trong những người làm việc rất tốt.

  [​IMG]

  Kik bè

  Các cửa hàng iPadian hiện có 21 ứng dụng mạng và Kik Messenger là ứng dụng nhắn tin chỉ thực thụ hoạt động.

  [​IMG]

  Các cắt dây

  Các trò chơi như Cut the Rope (hình dưới đây) hoặc Angry Birds và Clan Wars làm việc mà không có một xô khi tôi thử nghiệm chúng.

  [​IMG]

  Facebook và WhatsApp

  Tuy nhiên, nhiều khi tôi gắng dùng các vận dụng Facebook, nó đã không làm việc cho tôi. Các áp dụng bị mắc kẹt cố để kết nối đến máy chủ và xoành xoạch kết thúc trong một cố kết nối thất bại. Các vận dụng tùy chỉnh WhatsApp cũng đã san sớt công bằng của các vấn đề. Nó thực sự không phải là một ứng dụng thực tại. iPadian sử dụng một giao diện web miễn phí để WhatsApp cho phép bạn gửi một tin nhắn WhatsApp miễn phí ngay từ desktopcủa bạn. Các dịch vụ mà họ sử dụng không hoạt động.

  [​IMG]

  đề nghị hệ thống

  Các thông số kỹ thuật tối thiểu để chạy iPadian trên máy tính Windows của bạn là:
  • [*]Windows XP trở lên[*]Các tập tin tải về là 35 MB [*]Ít nhất 512 MB bộ nhớ RAM 1GB nhưng được khuyến khích cho hiệu suất tốt nhất[*]Bạn cũng cần phải cài đặt Adobe Air trên máy tính của bạn
  Kết luận

  iPadian không phải là một giả lập iOS trong cùng một cách mà BlueStacks giả lập Android . Chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy một giả lập thực thụ với quyền truy cập vào App Store của Apple. Tại nhiều nhất, iPadian mô phỏng giao diện của một thiết bị iOS và ít ra nó giống như sử dụng iOS da cho Windows , với thêm tiền thưởng của thực sự có thể dùng một đôi ứng dụng phổ quát. Nhưng, bất chấp điều này, nó không có hỗ trợ màn hình cảm ứng, do đó bạn sẽ không thể dùng một màn hình màn hình cảm ứng trên Windows 8. hiện thời bạn được giới hạn point-and-click chuột.
  Link share: http://itaigamemobile.com/phan-mem-gia-lap-chay-ios-tren-windows.html


Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sử dụng phần mềm bán hàng vừa hiệu quả lại chi phí thấp 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Thay đổi suy nghĩ về phần mềm bán hàng với nhiều tính năng ưu việt. 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Phần mềm giải nén cho máy macbook 24/11/16
Trò chuyện linh tinh phần mềm gửi email tốt nhất 20/9/16
Trò chuyện linh tinh phần mềm gửi email tốt nhất 20/9/16