1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Phấn hoa lầu xanh

Thảo luận trong 'Sách - Báo Trí - Tạp Trí' bắt đầu bởi little cloud, 23/3/15.

Lượt xem: 128

 1. little cloud

  little cloud Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/1/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Nguyện làm uyên ương – không ao ước làm thần tiên” – Sở Sở Người con gái của Bắc Tống được sinh ra trong một gia đình gia giáo, cầm, kỳ, thi, họa có gì là nàng không biết. Nàng mơ về một tình yêu trong sáng như loài uyên ương, thủy cẩm...nhưng chính tình yêu ấy lại mang cuộc đời nàng đến chỗ đa đoan. Cuộc đời người con gái ấy đã gợi rất nhiều suy nghĩ cho độc giả về sự mong manh của những kiếp người, của hạnh phúc và cả cái chết.

  Khi còn e ấp thì tình yêu không trọn vẹn. Đến khi nàng là một kỹ nữ uốn éo gợi tình dường như chỉ là một giấc mơ, khi bừng tỉnh mỗi điều trở nên đơn giản, lại đã có thứ tự cả rồi. Tào Đình đã mang đến cho độc giả một Phấn Hoa Lầu Xanh sâu sắc và ý nghĩa về thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến Trung Quốc cũng như những đau khổ đa đoan mà họ phải chịu đựng.
  [​IMG]
Similar Threads: Phấn lầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Muối Somat nhập khẩu sản phẩm phân phối giá sỉ giá lẻ tại Hà Nội 26/2/16
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Cty cổ phần thương mại tổng hợp và xây dựng hạ tầng việt 5/12/13