1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phán đoán hiệu quả khi chơi bài baccarat online

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vinll, 16/10/15.

Lượt xem: 66

 1. vinll

  vinll Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tất cả những xu hướng thắng thua trong cuộc chơi bài baccarat online, những lối thắng song bai online và nhà tụ đều là một sự ngẫu nhiên, cho nên, mỗi lần sau khi bắt đầu lại một hộp bài mới, xu hướng thắng thua trong đó đã được định sẵn, người chơi sẽ không thể nào biết trước được hoặc làm thay đổi về nó, mỗi một lần thắng đều sẽ là một sự kiện độc lập không liên quan với nhau, càng không thể nào tiến triển hoặc biến hóa theo như sự suy nghĩ của người chơi.

  [​IMG]

  Phán đoán hiệu quả khi chơi bài baccarat online

  Trên thật tế, mỗi một lần kết quả đều sẽ không giống nhau, nếu có thì đó cũng chỉ được cho như một sự ngẫu nhiên mà thôi, vì không ai có thể đảm bảo rằng sự ngẫu nhiên đó sẽ kéo dài hoặc sẽ xuất hiện một lần nữa vào thời điểm nào, cho nên, không đặt cược một cách mù quáng, không nên cho rằng ván bài trước sẽ gây ảnh hưởng đến ván bài sau, những phép cược mang tính đối chội với xu hướng và xác suất thật chất chỉ là một sự suy nghĩ cá nhân trong lòng người chơi mà thôi! Nhất là khi người chơi đã thua cuộc nhiều lần hoặc mức độ thua cuộc đã cao, vì nếu như đã thua cuộc thì đã chứng minh rằng tư duy của người chơi không phù hợp với cuộc chơi lần đó, nếu như đặt cược tiếp một cách mù quáng thì kết quả sẽ ra sao? cơ hội thắng lớn hơn hay là nguy cơ thua càng lớn hơn? Thật ra, cá độ bài baccarat online chính là đang dự đoán về kết quả thắng thua song bai online và nhà tụ, hoặc người chơi có thể đặt cược cuộc hòa hay một đôi để có thể thắng được một tỷ lệ lợi nhuận cao hơn, nhưng người chơi tuyệt đối không nên cho rằng khả năng dự đoán của bản thân cao và sẽ có thể biết trước được kết quả cái tụ một cách thật chuẩn xác.

  Sau khi nhà tụ thắng cuộc bốn lần liên tục, lần thứ năm sẽ đến lược thắng cuộc song bai online, xác suất đó sẽ lớn hơn so với nhà tụ? Đáp án chắc chắn là không, hoặc cho dù người chơi đặt cược vào song bai online và thắng cuộc thì đó cũng không thể được gọi là xác suất đặt cược chính xác của người chơi cao, vì xác suất thắng thua trong cuộc chơi cá độ bài baccarat online cũng chỉ như việc ném một đồng xu và dự đoán kết quả mặt chính phụ mà thôi, kết quả không phải đúng, thì sẽ là sai, luôn luôn thuộc một sự ngẫu nhiên mà thôi.

  Nguồn: http://danhbaitructuyen.net/du-doan-ket-qua-khi-choi-bai-baccarat-truc-tuyen/
Similar Threads: Phán đoán
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm ERP cho kế toán triển khai qua các giai đoạn 13/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Chẩn đoán phân biệt chứng hăm tã ở trẻ 3/10/15
Mua Bán Tổng Hợp Phân bón goldtech g08 cho cây ăn quả năng suất cao Hôm nay lúc 14:00
Mua Bán Tổng Hợp Tải phần mềm kế toán MISA miễn phí dùng thử mới nhất 13/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm kế toán miễn phí ACman 12/10/16