1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phân biệt bệnh giang mai, lậu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 9/7/16.

Lượt xem: 16

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh lậu, giang mai phân biệt với nhau như thế nào? Lậu, Giang Mai là rất nhiều bệnh xã hội phổ biến, chủ yếu lây truyền qua đường yêu nhưng có rất nhiều dấu hiệu bệnh khác nhau. sau đây là rất nhiều nguyên nhân và số ít dấu hiệu cơ bản bởi bệnh lậu, giang mai.
  Xem thêm:
  >> địa chỉ chữa sùi mào gà
  Bệnh lậu

  nguyên nhân gây bệnh lậu: Do loại vi khuẩn hình cầu, ghép từng đôi một biết đến là song "cầu khuẩn lậu" gây ra, con đường lây nhiễm chủ yếu qua yêu.
  [​IMG]
  triệu chứng bởi bệnh lậu: rất nhiều triệu chứng thường xuyên có mặt từ 2-7 ngày sau lúc yêu với người nhiễm bệnh, có triệu chứng đái dắt, buốt, kèm theo mủ ở đầu cậu nhỏ, đau họng và hơi sốt nhẹ. biểu hiện này sẽ mất đi đại tiện vài ngày nhưng thực tế người mắc nhiễm lậu vẫn đang trong giai đoạn ủ bệnh (bệnh này dấu hiệu ở nam rõ ràng hơn, đối với nữ thường chẳng phải thấy triệu chứng đặc biệt, chưa kể có rất nhiều trường hợp bị bệnh nhưng không phải hề có triệu chứng gì bất thường).
  Ảnh hưởng: Bệnh gây viêm dịch hoàn dẫn tới không sinh được, viêm tuyến tiền liệt, túi tinh đọng mủ, viêm buồng trứng…
  Giang mai
  căn nguyên gây bệnh giang mai: Bệnh do vi khuẩn hình xoắn mệnh danh là xoắn khuẩn giang mai tạo thành. Bệnh lây xuất hiện qua đường yêu hoặc mẹ lây sang con.
  triệu chứng của bệnh giang mai: thời kỳ nung bệnh từ 2-4 tuần, với 3 thời đoạn chính như sau:
  + Từ 10-90 ngày thấy xuất hiện các nốt màu đỏ trên da không phải ngứa, chẳng phải đau, các nốt xuất hiện ỏ các vị trí khác nhau trên tài thể, xuất hiện vết loét tại các bộ phận sinh dục, vết loét nông chẳng phải bờ, không phải mủ và ngứa, đáy vết loét thâm kèm cặp theo trôi nổi hạch ở hai bên bẹn. Vết loét này tự biến mất sau 2-8 tuần.
  + Sau giai đoạn 1 trên dưới 40 ngày thấy thân thể phát ban nhiều ở lòng bàn tay lòng bàn chân, chủ yếu dấu hiệu bằng các thương tổn trên da, có thể gây sốt, ăn chẳng phải ngon, người mỏi mệt, giảm béo nhanh chóng, trạng thái hết sức dễ bị nhầm với các bệnh khác.
  + Giang mai phát triển trong phủ tạng, tuỳ vào bộ phận mắc nhiễm giang mai, não, hệ tâm thần bị phá huỷ nặng nề gây biểu hiện người mắc bệnh gầy yếu, rụng tóc, thần kinh, liệt, và gây tử vong.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> cắt bao quy đầu ở đâu