Phá trinh là cả một nghệ thuật, làm sao để phá trinh không đau ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lamsaoday8, 30/12/13.

Lượt xem: 142

 1. lamsaoday8

  lamsaoday8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/12/13
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Nhiều người đàn ông ao ước được phá trinh của một người con gái, lần đầu tiên bao giờ cũng rất quý thế nên rất nhiều người đàn ông ước muốn được làm việc này. Thực tế muốn chỉ là muốn, phá trinh một người con gái không phải đơn giản.
  truyen sex phá trinh là cả một nghệ thuật, nói đơn giản với sức của một người đàn ông thì có thể dễ dàng phá rách màng trinh, thế nhưng làm cách nào để cho nàng không đau thì đó mới là chuyện.
  Lần đầu tiên bao giờ cũng để lại cho nàng và chàng một ấn tượng sâu sắc, làm thế nào để có một lần đầu hoàn hảo nhất thì không phải ai cũng biết.
  Để có một lần đầu hoàn hảo thì khi làm tình bạn cũng phải có một màn dạo đầu hoàn hảo, kinh nghiệm tình trường có thể giúp được cho bạn việc này.
  [​IMG]
  - Một người đàn ông có hiểu biết về việc phá trinh sẽ giúp bạn gái giảm đau đớn hơn rất nhiều, trước nhất hãy có màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa bạn gái lên tới cao trào, kích thích “cô bé” trở nên trơn ướt hơn, bằng sự âu yếm, vuốt ve, hôn, mơn trớn từ trên xuống dưới, nói lời yêu thương để tạo cho cô ấy sự khoái cảm tột đỉnh, sau đó bạn mới từ từ tìm đúng vị trí và xâm nhập.
  Lựa chọn một tư thế hợp lý cũng giúp ích cho việc này rất nhiều.
  - Tư thế truyền thống trai trên gái dưới sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập, người đàn ông sẽ nằm trên kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập chú ý không nên để cả thân người đè lên bạn gái quá lâu khiến cô ấy khó thở.
  Cách xâm nhập vào âm đạo của nàng lúc này cũng không khó khăn gì mấy.
  - Sau khi kích thích bạn gái tới đỉnh điểm, hãy từ từ lựa vào đúng vị trí và xâm nhập, cách xâm nhập phải nhanh mạnh dứt khoát, điều đó sẽ giúp bạn gái đỡ đau hơn nhiều.
  - Tư thé truyền thống trai trên gái dưới sẽ cho bạn sự chủ động và có lực “tấn công” mạnh vào “cô bé” giúp cho bạn gái đỡ đau hơn.
  Phá trinh là một điều rất dễ nhưng cũng thật rất là khó, nếu bạn biết cách thì có thể làm cho bạn gái của mình được sung sướng chứ không phải là cảm giác đau nữa. Lần đầu truyen sex loan luan sẽ để lại cho nàng một ấn tượng rất sâu sắc thế nên hãy cố gắng đừng để nàng thất vọng trong lần đầu tiên. Khi các bạn tham khảo bài viết này chắc có lẽ các bạn cũng có được một chút kinh nghiệm cho lần đầu của mình. Chúc các bạn có lần đầu tuyệt vời !