1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phá thai bằng thuốc là gì, ai được dùng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huongcao, 11/1/16.

Lượt xem: 51

 1. huongcao

  huongcao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nếu như phương pháp phá thai truyền thống là gây đau đớn và làm tổn thương tinh thần cho người phụ nữ thì hiện nay phương pháp phá thai an toàn không gây đau đớn cho người phụ nữ. Phá thai an toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

  [​IMG]


  Phá thai bằng thuốc là gì, ai được dùng?
  Phá thai bằng thuốc có thể hiểu là phương pháp loại bỏ phôi thai, thai nhi khỏi buồng tử cung của thai phụ, chấm dứt thời kì thai nghén của thai phụ trong giai đoạn đầu của thai kì, khi mà thai nhi còn quá nhỏ không cần thiết phải sử dụng đến thủ thuật phá thai.
  Ai có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc?
  Theo các chuyên gia, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Để sử dụng phương pháp phá thai này, thai phụ cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:
  - Thai phụ mang thai ngoài ý muốn và không muốn giữ lại thai nhi.
  - Thai phụ mang thai ở giai đoạn đầu, tuổi thai không quá 7 tuần tuổi và kích thước thai không quá lớn.
  - Thai phụ không mắc các bệnh về máu, tim mạch, hen suyễn… nếu mắc bệnh phụ khoa, thai phụ cần được chữa khỏi bệnh trước khi phá thai để tránh bệnh nặng hơn.
  - Thai phụ không phá thai bằng thuốc quá 3 lần.
  Nếu thai phụ muốn phá thai bằng thuốc và đáp ứng được các tiêu chí trên, các bác sĩ sẽ tiến hành phá thai bằng thuốc cho thai phụ.