Toàn Quốc PC Gia Lai đơn vị huấn luyện làm đầu cáp 3M

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocseo00, 3/5/16.

Lượt xem: 39

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  PC Gia Lai đơn vị tập huấn làm đầu cáp 3M
  Ngày 23/10/2015, PC Gia Lai kết hợp với công ty TNHH Hải Vân Nam và tổ chức TNHH 3M Việt Nam tổ chức lớp huấn luyện làm đầu cáp 3M loại co ngót nguội, hộp nối cáp 3M, loại đầu cáp kiểu tủ RMU. tham dự lớp tập huấn có 120 CBCNV thuộc 15 Điện lực và Xí nghiệp Điện cơ; đồng chí Măng Đoàn - Giám đốc doanh nghiệp đã đến tham gia và chỉ đạo lớp tập huấn.
  Công nhân thực hành thi công lắp đặt đầu cáp
  Tại lớp đào tạo, các chuyên viên của tổ chức 3M đã trực tiếp hướng dẫn cho CBCNV hiểu và nắm vững những kiến thức căn bản về cáp lực và các đầu nối cáp, các tiêu chuẩn khi làm đầu cáp và hộp nối cáp ngầm; phân tích căn nguyên các đầu cáp bị sự cố; quy trình thi công lắp đặt đầu cáp co nguội ngoài trời, đầu cáp co nguội trong nhà; hướng dẫn thực hành làm đầu cáp ngầm.
  Các chuyên gia đã giới thiệu cách lắp ráp đầu cáp 3m
  Ngoài nội dung trình bày theo tài liệu kỹ thuật, còn có các video clip quay thực tế, thực hành trực tiếp trên các thiết bị. ngoại giả, các kỹ thuật viên đã giải đáp các câu hỏi của học viên về kỹ thuật thực hành và trao đổi các kinh nghiệm đã thực hành dự án về đấu nối cấp ngầm, nhằm tạo cho các học viên được tiếp cận tri thức một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.
  http://minhlongelectric.vn/category/san-pham/dau-cap/dau-cap-3m/
  Trong buổi hướng dẫn thực hành của Hội thảo, có 4 công nhân lành nghề của PC Gia Lai được tổ chức 3M Việt Nam chỉ dẫn thi công làm đầu cáp ngầm bằng cách thức co ngội và nối cáp trung thế. Với các nội dung, tri thức được tập huấn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả, nâng cao chất lượng từ khâu nghiệm thu thiết bị đầu vào, giám sát thi công lắp đặt, nghiệm thu sau lắp đặt đầu cáp, hộp nối cáp đảm bảo giảm thiểu sự cố các đầu cáp. song song giúp cho các công ty chủ động trong công việc xử lý sự cố đầu cáp trung thế đảm bảo ổn định cung cấp điện cho các khu vực trên địa bàn toàn tỉnh giấc Gia Lai.