Pallet gỗ xuất khẩu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 6/5/16.

Lượt xem: 45

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đến với các sản phẩm, dịch vụ cung cấp pallet gỗ của Thunggo.com.vn nói chung và tất cả các sản phẩm về pallet gỗ kho lạnh, khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu để xuất khẩu như:
  1. Được hun trùng và kiểm định thực vật
  - Hầu hết những loại pallet dùng để xuất khẩu của chúng tôi đều được tiến hành qua quá trình hun trùng và xử lý đúng cách, đúng tiêu chuẩn, phù hợp yêu cầu của hải quan của nhiều các nước nhập khẩu.
  - Những lô hàng pallet chúng tôi xuất cho khách hàng đều có kèm theo Giấy chứng nhận hun trùng và Giấy kiểm định thực vật trong những trường hợp khách hàng yêu cầu hoặc lô hàng cần phải có giấy chứng nhận đó.
  - Các loại giấy chứng nhận này được chúng tôi cung cấp cho các đơn vị sử dụng sản phẩm pallet xuất khẩu của của công ty Minota để vận chuyển hàng hóa đem đi xuất khẩu quốc tế của đơn vị mình.
  2. Chất lượng cao, chất lượng xuất khẩu.
  Sử dụng những kỹ thuật hiện đại, chất lượng gỗ tốt đồng hành với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các sản phẩm pallet chúng tôi sản xuất ra đều có chất lượng cao:
  - Kích thước đáp ứng yêu cầu
  - Đảm bảo về mặt tải trọng
  - Độ chắc chắn cao.
  - Hình thức đẹp.
  - Chất lượng đồng bộ
  3. Mẫu mã đa dạng
  Công ty Minota sản xuất tất cả các loại pallet như pallet gỗ 2 chiều nâng, pallet gỗ 4 chiều nâng với rất nhiều mẫu có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt với số lượng sản xuất không giới hạn.
  Khách hàng có thể dựa vào tải trọng hàng hóa của mình mà đặt đóng những chiếc pallet phù hợp với yêu cầu của mình.
  4. Thân thiện với các loại xe nâng và xe vận chuyển hàng
  Pallet gỗ của công ty chúng tôi được thiết kế phù hợp với tất cả thiết bị nâng phổ biến như: xe nâng 2 chiều, xe nâng 4 chiều, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng điện..vv. Và nó cũng dẽ dàng cho việc vận chuyển kèm theo hàng hóa nên các xe chuyên chở khác.
  5. Giá cả cạnh tranh.
  Do có nguồn cung nguyên liệu gỗ đầu vào rẻ thêm phần với thiết bị máy móc hiện đại, năng suất cao, phương pháp quản lý, sản xuất khoa học nên chi phí sản xuất thường thấp
 2. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Gỗ bên bác phân phối cho hình thức cá nhân hay tổ chức