Toàn Quốc Pallet gỗ kích thước khủng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyen_chien, 16/1/15.

Lượt xem: 155

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Pallet nhựa tiêu chuẩn được thiết kế là một cái đế hình chữ nhật với nhiều kích cỡ bằng nhựa cứng dùng trong việc lót sàn kho nông sản, kho đông lạnh, các sàn bếp ăn công nghiệp, hội chợ triển lãm… Chính vì có một thị trường tiêu thụ lớn như thế cho nên việc bán pallet nhựa -pallet nhua trở nên hết sức sôi động trong thời gian gần đây.
  xuất hiện khá lâu đời nó ra đời từ trước khi có các loại pallet như pallet nhựa,pallet giấy hay pallet sắt…Nó xuất hiện từ thế kỷ 20 và hiện nay nó càng thể hiện tầm quan trọng của mình trong thị trường pallet.


  Pallet của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế và công ước Bảo vệ thực vật quốc tế (viết tắt IPPC), hầu hết các pallet được vận chuyển qua biên giới quốc gia phải được làm bằng vật liệu mà không có khả năng mang theo các loài xâm lấn của các loài côn trùng và bệnh cây. Các tiêu chuẩn cho các pallet được quy định trong ISPM 15. Pallet làm bằng nguyên liệu gỗ pallet không qua xử lý sẽ không phù hợp với ISPM 15. Để được tuân thủ các pallet (hoặc các bao bì gỗ đóng gói khác) phải đáp ứng các tiêu chuẩn bốc dỡ, và phải được xử lý bằng một trong các phương tiện sau đây dưới sự giám sát của cơ quan phê duyệt
  Công ty Minh Kha chuyên sản xuất theo những đơn đặt hàng lớn với đầy đủ kích thước ,to ,nhỏ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mới đây chúng tôi cho ra đời một loại pallet với kích thước rất lớn phù hợp với những khách hàng là những doanh nghiệp lớn phải dùng pallet để kê đỡ những hàng hóa có trọng tải lớn.
  Pallet gỗ kích thước khủng phi tiêu chuẩn: Dài x Rộng x Cao: 1550 x 1555 x 130mm
  Tải trọng tĩnh: 1000 kg
  Tải trọng động: 600 kg
  Số lượng đơn hàng: 2000 chiếc
  Nguyên liệu: Gỗ keo mới 100%
  Gia công: bào nhẵn 4 mặt, đảm bảo kích thước sai số +/- 1mm
  Khử trùng: Theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15
  Độ ẩm: 20% +/- 5%
  Giá tại xưởng: 300.000 đ/chiếc chưa VAT

  Các file đính kèm:

 2. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn loại pallet nào cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng,từng loại hình kinh doanh nên các nhà đầu tư nên chọn thật kỹ lưỡng để những pallet này phát huy tất cả những ưu điểm của chúng

  pallet nhựa-pallet nhua rất đa dạng về mẫu mã và kích thước ,nó có đủ các màu sắc khác nhau như xanh,đen,đỏ.Và có đủ các loại kích thước để dùng với những mục đích khác nhau.Pallet nhựa còn rất nhẹ dễ mang vác ,di chuyển đến những vị trí khác nhau.