1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Pallet gỗ keo xuất khẩu tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 12/5/16.

Lượt xem: 31

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thunggo.com.vn chuyên sản xuất các pallet gỗ, pallet gỗ xuất khẩu, pallet gỗ tại Hà Nội hay những kiện pallet gỗ theo tiêu chuẩn Euro và còn rất nhiều loại pallet khác nữa.
  Công ty chúng tôi nhận tất làm pallet theo nhiều kích cỡ, nhiều đặc tính và hỗ trợ thiết kế pallet để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.
  - Kích thước nan pallet gỗ
  Gỗ keo là cây sinh trưởng rất chậm vì thế mà đường kính cây gỗ thường nhỏ. Cho vậy nên, thiết kế pallet gỗ keo thường còn phải phụ thuộc vào đặc điểm của các nan gỗ keo làm pallet. Bình thường, bề rộng mỗi nan gỗ keo chỉ từ 100mm trở xuống, độ dày nan khoảng 17-20mm là thông thường nhất. Độ rộng nan trên 100mm (so với gỗ thông có độ rộng nan gỗ phổ biến là 140-150mm, dày 12-14mm) khiến việc xẻ gỗ keo bị hao hụt rất nhiều, đẩy giá thành lên khá cao và khó thực hiện.
  Cùng với đó, các nan có kích thước lớn hơn sẽ làm cho khâu xẻ gỗ bị hao phí rất nhiều khúc gỗ ngắn, kể cả có xẻ được vào làm chân đố cũng làm tốn nhiều công cắt xẻ, làm chi phí của pallet tăng lên. Chính vì vậy, khi tư vấn, chúng tôi đều mong muốn các khách hàng lựa chọn kỹ kích thước tổng thể của pallet gỗ không nên vượt quá 1100mm. Kích thước này vừa giúp pallet gỗ dễ dàng xếp thành 2 hàng trong container, hoặc 2 hàng trên xe tải vừa tiết kiệm diện tích container khi xuất khẩu, chi phí vận chuyển và giá thành.

  Với tất cả những mặt hàng, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về mẫu mã và thiết kế pallet gỗ, pallet gỗ keo xuất khẩu theo tiêu chuẩn.
  Việc thiết kế pallet gỗ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quy cách sử dụng và giá thành sản xuất. Thông thường những pallet 1 mặt 2 chiều nâng sẽ giúp đóng nhanh hơn các pallet 1 mặt 4 chiều nâng. Pallet có ít nan mặt đóng nhanh hơn các pallet gỗ nhiều nan mặt. Chúng tôi sẽ giúp các bạn để cho việc vận chuyển hàng hóa thêm thuận lợi hơn.
  Một số pallet cần phải cắt vát các nan bên dưới để xe nâng có thể đi vào dễ dàng hơn và cũng sẽ tốn công hơn các pallet gỗ chỉ sử dụng với xe nâng máy. Các pallet 4 chiều nâng sử dụng chân cục với các nan liên kết trên. Thêm nan liên kết dưới sẽ tốn thêm ít nhất 20% chi phí nhân công và lượng đinh sử dụng cũng cao hơn 10% so với pallet gỗ 2 chiều nâng thông thường.
  Như thông thường, pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng sẽ tiết kiệm được nhân công nhất. Pallet gỗ 1 mặt 4 chiều nâng sử dụng kiểu thiết kế khóa chân ở nan mặt dưới và nan liên kết sẽ tốn công nhiều nhất.
  Chúng tôi sẽ tạo ra những loại pallet gỗ tiết kiệm nhất cho bạn mà bạn vẫn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm.