1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Pallet gỗ keo đóng theo tiêu chuẩn Châu Âu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 10/5/16.

Lượt xem: 42

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hỗ trợ lựa chọn pallet gỗ phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp cho khách hàng chọn được pallet thích hợp, tối đa được tải trọng cũng như chi phí đầu tư. Bạn đang muốn mua pallet gỗ theo tiêu chuẩn Châu Âu để có thể đáp ứng nhu cầu việc vận chuyển hàng ra ngoài cảng thì bạn hãy liên hệ và biết được thêm thông tin từ rất nhiều các sản phẩm pallet của Thunggo.com.vn để tìm được những sản phẩm thích hợp với mục đích của mình nhất.
  Đương nhiên đối với những đơn hàng lớn, ổn định và đều đặn, thì điều dĩ nhiên là các đơn hàng pallet bán ra sẽ tốt hơn so với các đơn hàng số lượng ít, đơn hàng không ổn định hoặc của những khách hàng lẻ. Do vậy khách hàng nên cân nhắc số lượng hàng hóa của mình để đặt mua pallet với số lượng thích hợp nhất để nhận được ưu đãi.
  Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vận chuyển pallet gỗ keo đến tận nơi, tận kho giao cho khách hàng. Vì vậy, với các đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên, chúng tôi sẽ tính toán số lượng pallet gỗ phù hợp cho mỗi lần giao hàng để tiết kiệm một cách hiệu quả nhất chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, với các đơn hàng lớn và ổn định sẽ giúp doanh nghiệp có thể chủ động sản xuất, sản xuất có kế hoạch, như vậy sẽ giúp khách hàng mua được các sản phẩm tốt nhất.
  Một số khách hàng có những nhu cầu sử dụng không thường xuyên hay đối với một số mặt hàng không yêu cầu pallet mới, pallet đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe có thể lựa chọn pallet gỗ cũ tận dụng để giảm giá thành. Pallet gỗ cũ được một số cơ sở thu mua từ các kho ngay tại cảng biển hay tại các kho hàng sân bay, một số được lấy từ nguồn dỡ máy từ các công ty nhập máy móc, các kiện hàng.
  Các pallet gỗ cũ này chủ yếu làm từ gỗ thông, chất lượng thì phụ thuộc vào thời tiết và điều kiện bảo quản (vì thông thường các pallet này được chất đống để ngoài trời), kích thước và thiết kế thì rất khác nhau do chúng được lấy từ những nơi khác nhau.
  Những khách hàng muốn mua số lượng lớn hơn, đồng bộ về chất liệu, kích thước, thì việc tìm được nguồn pallet cũ là không thể. Do vậy bạn nên lựa chọn mua pallet gỗ mới hơn là lựa chọn kinh tế, tiết kiệm thời gian và cũng đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.
  Đối với những mặt hàng ở trong kho, pallet gỗ kê hàng luôn được thiết kế cực chắc và bền, thường sử dụng pallet 2 mặt 2 chiều nâng hoặc loại 1 mặt 4 chiều nâng để đảm bảo độ chắc chắn. Ngoài ra có thể sử dụng gia cố lan mặt bên ngoài để tăng độ bền và thời gian sử dụng pallet gỗ trong kho.
  Đối với những pallet gỗ cho hàng điện tử, hàng giá trị cao lại phải được chăm chút kĩ về chất lượng gỗ, gia công chính xác để sử dụng được với những mặt hàng máy đóng hàng tự động có cảm biến. Độ ẩm, hun trùng được kiểm soát chặt chẽ cùng bề mặt được gia công kĩ lưỡng.
  Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, những mặt hàng khác nhau, yêu cầu tiêu chuẩn khác nhau sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn nguyên liệu, quy cách thiết kế, yêu cầu gia công, sấy gỗ.... và tác động trực tiếp đến giá thành và giá bán pallet gỗ. Hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để biết thêm chi tiết của các sản phẩm.