1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Pallet gỗ hun trùng xuất khẩu Châu Âu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 13/5/16.

Lượt xem: 32

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Là cơ sở sản xuất các sản phẩm pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu, Thunggo.com.vn biết rằng việc hun trùng pallet gỗ trước khi đem đi xuất khẩu là một điều nhất định phải thực hiện nếu muốn xuất khẩu.
  Những loại hàng hóa đi từ Việt Nam muốn sang các nước bạn phải trải qua rất nhiều quy trình, kiểm tra nghiêm ngặt của hải quan ở cảng đến, để những nhà nhập khẩu có thể tiện lợi làm thủ tục để thông quan lô hàng mà không phải gặp những trở ngại không đáng có.
  Công đoạn hun trùng (fumigation) hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sẽ được áp dụng cho một số mặt hàng được quy định.
  Lý do phải hun trùng hàng hóa khi xuất khẩu là vì:
  - Một số mặt hàng có nguồn gốc hữu cơ như nông sản (cà phê, tiêu, ca cao, điều...), hay như các mặt hàng có nguồn gốc từ chất liệu gỗ như hàng mây tre lá, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa qua xử lý bề mặt, pallet gỗ, thùng gỗ đóng hàng,... Các mặt hàng này nếu không qua quá trình xử lý bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển sẽ rất dễ phát sinh mối mọt, nấm mốc hay các loài côn trùng gây hại môi trường và cho chính sản phẩm của khách hàng..
  - Các dạng bao bì dùng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu có nguồn gốc từ gỗ như pallet gỗ đóng gói hàng gốm sứ, pallet gỗ Hải Phòng kê hàng, thùng gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng, vật liệu,...
  - Nếu như hàng hóa của bạn phải vận chuyển theo đường thủy thì thời gian vận chuyển trên biển kéo dài (thường thường, từ Tp HCM đi châu Âu thường mất thời gian trên 25 ngày, đi Mỹ mất khoảng trên 18 ngày, đi Úc mất trên 20 ngày). Trong khoảng thời gian đó, hàng hóa khi chất xếp trong container đóng kín với nhiệt độ cao (trên 40oC) và môi trường ẩm thấp dưới nước là điều kiện thuận lợi để nấm mốc và côn trùng sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng rất nhiều đến hàng hóa. Vì vậy mà việc khử trùng là điều rất cần thiết.
  - Quy định bảo vệ môi trường rất nghiêm ngặt của hải quan ở cảng đến áp dụng cho hàng hóa khi được nhập khẩu vào châu Âu, châu Mỹ, Canada và Úc. Các lô hàng nhập khẩu không tuân thủ các quy định này sẽ phải đối mặt với mức phạt nặng nề, thậm chí có thể bị trả lại và không được phép nhập khẩu vào nước đó. Người chịu phạt sẽ là các nhà xuất khẩu của Việt Nam.
  Chính vì những lý do trên mà Minota khi nhận được các đơn hàng như pallet gỗ xuất khẩu, thùng gỗ đóng hàng của các nhà xuất khẩu Việt Nam có liên quan tới các mặt hàng có yêu cầu phải hun trùng của hải quan nước đến, thì chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn quy định