pallet gỗ Hải Phòng dùng để kê hàng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 10/3/16.

Lượt xem: 52

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với một số mặt hàng như pallet gỗ hay thùng gỗ đóng hàng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Chúng được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau tùy theo vào công dụng của gỗ và mục đích lựa chọn của khách hàng. Nếu như bạn đang có ý định sử dụng thùng gỗ đóng hàng, pallet gỗ cần phải tìm hiểu kỹ các loại gỗ để làm nên các vật liệu này sao cho phù hợp với mặt hang. Vì mỗi loại pallet gỗ Hải Phòng hay thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Trung Quốc làm từ các loại gỗ khác nhau thì sẽ có trọng tải khác nhau, phù hợp với những mặt hàng khác nhau. Thế vậy mà doanh nghiệp cần chú ý để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, cũng như sẽ giảm bớt được chi phí.
  Gỗ dương và gỗ cao su cũng hai loại gỗ được dùng trong xây dựng cũng như sản xuất nhiều vật liệu khác. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại pallet này thì hãy cùng Thunggo.com.vn tìm hiểu về 2 loại gỗ này.
  [​IMG]
  1. Cao su
  Tên thường gọi: Cao su
  Tên khoa học: Hevea brasillensis
  Thuộc nhóm: VII
  Chúng ta thường biết đến cao su là loại cây công nghiệp được trồng để lấy nhựa là chủ yếu. Sau khi Chính phủ hạn chế và tiến tới việc cấm khai thác rừng tự nhiên, gỗ Cao su càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong việc cân đối nguyên liệu sử dụng cho công nghiệp chế biến gỗ.
  Hiện nay, khoảng 70-80% các xí nghiệp chế biến gỗ xuất khẩu ở khu vực phía Nam thường dùng nguyên liệu chính là gỗ cao su để sản xuất. Trên thị trường quốc tế hầu hết các mặt hàng làm từ gỗ Cao su được rất nhiều người yêu thích, và điều đặc biệt hơn nữa là các nước công nghiệp phát triển như Trung Quốc, Nhật, Mỹ,…Tuổi thanh lý của các sản phẩm làm từ gỗ này khoảng từ 30-35 năm.
  Tính chất vật lý: nó có màu vàng nhạt khi mới cưa xẻ, lúc khô chuyển thành màu kem nhạt, thường có ẩn sắc hồng.
  2. Gỗ dương
  Tên Việt Nam: Gỗ dương
  Tên Khoa Học: Populus deltoides
  Mô tả chung: Gỗ dương màu trắng hài hòa với màu nâu nhạt của tâm gỗ. Vân gỗ thẳng, mặt gỗ đều. Tâm gỗ và dát gỗ ít có khác biệt.
  Đặc tính vật lý: Loại gỗ này có trọng lượng tương đối nhẹ, gỗ mềm, sức chịu lực nén và lực xoắn tương đối yếu. Độ kháng va chạm thấp.
  Đặc tính ứng dụng: Điều đặc biệt của gỗ là nó sẽ không bị nứt khi đóng đinh, dễ cưa xẻ, bề mặt gỗ xù xì. Độc co của gỗ thấp, ổn định về kích thước.
  Độ bền: Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu và đặc biệt không thấm chất bảo quản.
  Công dụng chính: Các bộ phận cấu thành đồ gỗ (các mặt ngăn kéo), cửa cái, các đường gờ trang trí, khung ảnh, gỗ trạm nội thất, đồ chơi, dụng cụ nhà bếp, diêm quẹt. Nó thường được dùng để: ván nẹp nhà tắm hơi vì gỗ có khả năng dẫn nhiệt thấp, và đũa ăn.
  Đó là những thông tin mà thunggo.com.vn muốn đưa tới bạn đọc về các loại pallet gỗ siêu thị, thùng gỗ đóng hàng.