Toàn Quốc Origami và những điều có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 8/3/16.

Lượt xem: 47

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ ai từng mua vé máy bay đi Nhật Bản http://www.nipponairways.net/ve-may-bay-di-nhat-ban đều không tránh khỏi ngạc nhiên trước nghê thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản. Origami là nghệ thuật của Nhật Bản gấp giấy mà lần đầu tiên xuất hiện vào thời Edo khi giấy đã trở thành rẻ và phổ biến ở Nhật Bản. Origami đầu tiên có mục đích nghi lễ và đã được sử dụng trong các nghi lễ cưới và gắn liền với những món quà giống như một tấm thiệp chúc mừng.

  [​IMG]

  Origami được làm bằng cách gấp giấy. Nhìn chung, hàng thủ công bao gồm cắt, thu hình, dán đều có thể gọi là Origami nhưng chỉ khác là theo các hình thức khác nhau. Ví dụ, các nghề thủ công của Nhật Bản gấp và cắt giấy được gọi là kirigami .

  Hầu hết mọi người ở Nhật Bản có thể sản xuất origami đơn giản như các nghề được dạy trong các trường mầm non trên cả nước. Nhiều trẻ em trở thành kỹ năng origami và có thể gấp những thứ nhiều chi tiết đòi hỏi độ khó cao. Thậm chí ở thành phố Hiroshima có chuyện kể một em bé trước khi chết đã cố gắng gấp 1000 con hạc với mong muốn được sống. Ngày nay nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi hiroshima http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-hiroshima.html bạn sẽ nghe nhiều về câu truyện này.


  [​IMG]

  Nghệ thuật origami được dựa trên một tập hợp đơn giản của các nếp gấp và các hoạt động có tên tuổi như xoay, đặt điểm với nhau, mở cửa, kéo, uốn tóc bồng, đảo ngược gấp và lặp đi lặp lại. ngôn ngữ đơn giản này có thể được sử dụng để tài liệu thiết kế phức tạp.

  Có lẽ origami ý nghĩa văn hóa nhất là cần cẩu , một biểu tượng may mắn đó là sử dụng để ăn mừng sự kiện hạnh phúc như đám cưới. Người Nhật có truyền thống tin rằng hạc là những sinh vật mạnh mẽ mà sống cho 1000 năm. Người ta nói rằng bất cứ ai có thể chuỗi lại với nhau năm 1000 con hạc trong vòng một năm sẽ được cấp một mong muốn .

  Kendo là gì?

  [​IMG]

  Kendo là một môn võ nghệ thuật mà là dựa trên các kỹ thuật kiếm thuật Nhật Bản. Các học viên sử dụng kiếm tre và mặc áo giáp bảo vệ. Họ cũng mặc quần áo truyền thống của Nhật Bản được gọi là hakama . Kendo đồng phục hầu như luôn có màu đen.

  Các kỹ thuật được sử dụng trong kiếm tre kendo có thể được truy trở lại thế kỷ 13. Họ được rất nhiều liên quan đến phương pháp của Samurai chiến tranh.Kết quả là, Kendo đã bị cấm ở Nhật Bản sau Thế chiến II do Mỹ trong nhiều năm.Với sự phục sinh của mình, hầu hết các tổ chức hỗ trợ kendo là rõ ràng rằng đó là một môn thể thao giáo dục đó không được sử dụng trên người trong các tình huống thực tế đời sống. Kendo có giá trị cho ý nghĩa văn hóa của mình và như một phương pháp để rèn luyện tâm trí.

  [​IMG]

  Kỹ thuật Kendo bao gồm tấn công, đột phá và đáp trả. Đột phá là tấn công vào cổ và đến một số yếu điểm khác có nguy cơ chấn thương. Kết quả là, họ thường bị hạn chế đối với các học Kendo chấm điểm cao cấp trong thực hành miễn phí và cạnh tranh. Tại Nhật Bản, Kendo thường được cung cấp như là một hoạt động bắt buộc ở trường học và có một ước tính 1,66 triệu người dân trong nước với một số mức độ khả năng Kendo.

  Nhật Bản là một đất nước giàu đẹp và bí ẩn với rất nhiều người. Nếu bạn muốn đến thăm đất nước này, không gì tuyệt vời hơn bằng tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay đi Mỹ chúng tôi để có được những thông tin du lịch hữu ích nhất.