Opera mini cho dòng nokia x

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi tieubaobao, 10/5/14.

Lượt xem: 240

 1. tieubaobao

  tieubaobao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/4/14
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Nokia X là smartphone đầu tiên của Nokia có thể chạy được các ứng dụng Android, cùng với vẻ ngoài hiện đại và cấu hình tương đối ổn, Nokia X còn được trang bị sẵn trình duyệt Opera dành cho Android, đem đến cho người dùng một trải nghiệm duyệt web cao cấp ngay từ lần khởi động điện thoại đầu tiên. Phiên bản Opera mini mien phi dành cho Android, phát hành trên nền tảng phần mềm Nokia X (bao gồm Nokia X, Nokia X và Nokia XL.), là một trình duyệt được phát triển hoàn chỉnh, với đầy đủ tiêu chuẩn và khả năng về xử lý web như tương thích HTML5, xây dựng trên rendering engine Blink, tính năng nén Off-Road trứ danh của Opera.
  Khi chọn và sử dụng Opera làm trình duyệt mặc định, người dùng Nokia X sẽ tận hưởng nhiều tính năng của Opera:
  - Tính năng Khám Phá là điểm đến cho tất cả nhu cầu về tin thời sự,thể thao và những mẩu tin thú vị được hệ thống gợi ý. Người dùng chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên màn hình của trang Quay Số Nhanh để truy xuất nguồn nội dung mới nhất dựa trên sở thích cá nhân cũng như quốc gia mà họ đã chọn lọc. Rất dễ dàng để tùy chỉnh cách thức tổng hợp tin cho phù hợp với sở thích của mỗi người. Không cần thiết phải duyệt thêm trang.- Chế độ Off-Road cho phép người sử dụng trực tuyến ngay cả trong điều kiện kết nối chập chờn, như tại điểm phát Wi-Fi miễn phí ở tiệm cà phê đông người, hoặc giúp tiết kiệm túi tiền cho người dùng khi họ sử dụng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu (roaming). Chế độ Off-Road nén lưu lượng dữ liệu nhờ đó giảm thiểu lượng dữ liệu sử dụng.
  Bật chế độ Off-Road để sử dụng trực tuyến trong điều kiện kết nối chập chờn
  - Quay Số Nhanh là người bạn đồng hành số một cho tất cả máy tính bảng. Những mục chọn vuông, kích thước lớn, cho phép người dùng thêm,sắp xếp và truy xuất những trang web họ thường ghé thăm một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Mục Quay số nhanh giúp người dùng đến trang web yêu thích dễ dàng “Trở thành đơn vị tham gia chính trên một nền tảng mới ra mắt luôn là điều thú vị, và, khi lực lượng hùng hậu đứng sau dự án là Nokia, sự hào hứng đó tăng gấp đôi”, phát biểu bởi ông Lars Boilesen, CEO của tai opera mini. “Chúng tôi có một thời gian dài hợp tác cùng Nokia và rất vui khi thấy họ chọn Opera thêm vào Nokia X từ ngày đầu ra mắt.
  Cùng nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho người dùng một trải nghiệm duyệt web hoàn hảo nhất, ngay từ lần khởi động đầu tiên”.
  thời điểm ra mắt, những thiết bị Nokia ra mắt với Opera được cài sẵn trên nền tảng phần mềm Nokia X bao gồm Nokia X, Nokia X và Nokia XL.
  Xem thêm opera mini mới nhất : tai opera mini moi nhat
Similar Threads: Opera mini
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Opera Mini - Nhỏ nhưng mạnh mẽ, trình duyệt Na Uy mạnh mẽ 29/9/14
Ứng Dụng Điện Thoại Opera mini cho dòng nokia x 7/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Opera mini bản 7.1 6/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Swipe opera mini theo cách của bạn 25/4/14
Ứng Dụng Điện Thoại Opera mini 8 trình làng 13/4/14