1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ống nhòm du lịch tự chỉnh nét Bushnell PermaFocus 12x50

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi duyminhcndt, 30/8/16.

Lượt xem: 16

 1. duyminhcndt

  duyminhcndt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH Điện tử Thái Thắng các dòng ống nhòm chính hãng Bushnell :

  - Ống nhòm Bear Grylls

  - Ống nhòm chống nước H2O

  - Bushnell Legacy WP

  - PowerView

  Ống nhòm tự chỉnh nét Bushnell PermaFocus 12x50 :
  [​IMG]

  Bushnell PermaFocus 12x50 là dòng ống nhòm PermaFocus tự chỉnh Focus (tự lấy nét mà không cần chỉnh) của hãng Bushnell.Nó thích hợp sử dụng với những người đi du lịch mạo hiểm mà không thành thạo về sử dụng ống nhòm hay các khu du lịch,nghỉ dưỡng,resort để cho thuê hoặc cho mượn vì phù hợp sử dụng cho mọi khách hàng,mọi lứa tuổi bởi chỉ cần đưa lên mắt là có thể nhìn rõ nét.Bushnell PermaFocus được làm trên công nghệ hiện đại của hãng Busnell cho độ bền cao và dễ sử dụng với mọi người.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bushnell PermaFocus hoặc các sản phẩm khác của hãng Bushnell bạn có thể truy cập websize http://bushnell.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại 0974444097 – 0912245244 để được tư vấn trực tiếp.