1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ống nhòm cao cấp H2O 7x50 chống nước chính hãng Bushnell

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi duyminhcndt, 23/9/16.

Lượt xem: 16

 1. duyminhcndt

  duyminhcndt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điện tử Thái Thắng giới thiệu ống nhòm chống nước Bushnell :

  - Ống nhòmBushnell H2O 7x50
  [​IMG]
  Là sản phẩm ống nhòm Bushnell chính hãng,Bushnell H2O 7x50 với thiết kế Porro truyền thống cho góc nhìn rộng, có lớp phủ quang học Multi-coated cho độ truyền dẫn ánh sáng cao cùng khả năng chống thấm nước,chống mờ sương cực cao nhờ gioăng O-Ring chống thấm và khoang kính chứa đầy khí nitơ khiến ống nhòm Bushnell H2O chống thấm nước đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất cho ống nhòm hàng hải,đi sông,đi biển,hoa tiêu,….

  Bushnell H2O 7x50 với lớp vỏ ngoài bằng cao su cao cấp có khả năng chống sốc,chống trượt ngay cả khi trời mưa hay va chạm.,có kiểu kê mắt kiểu lên xuống phù hợp với cả người đeo kính và không đeo kính,núm chỉnh lấy nét lớn ở chính giữa giúp lấy nét nhanh và dễ dàng.

  Bushnell H2O 7x50 mặc dù có độ phóng đại thấp hơn so với Bushnell H2O 12x42 và 10x42 (chỉ zoom 7 lần) nhưng bù lại nó có lăng kính rộng hơn (50mm) cho góc nhìn rộng hơn và bao quát hơn.