1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ở Thành phố Hà Nội các sản phẩm đồng hồ nam citizen sắp phân phối.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vietanht, 6/6/16.

Lượt xem: 27

 1. vietanht

  vietanht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/3/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Seiko Astron đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời có các chức năng tự hoạt động chỉnh giờ công nghệ GPS đầu tiên trên thế giới.
  Các sản phẩm đồng hồ citizen nam và Seiko luôn mang được tiếng vang trong ngành thời trang đồng hồ Công cuộc tìm kiếm chiếc đồng hồ tự động chỉnh giờ chính xác chuẩn nhất tại mọi nơi trên toàn thế giới đã không phải bận tâm nữa. Thông qua việc sáng tạo ra bộ nhận tín hiệu GPS tiêu thụ ít lượng pin, Seiko đã cung cấp một đồng hồ nhận được GPS và xác định thông số của múi giờ, các khoảng thời gian và thông tin ngày và tháng sử dụng những mạng lưỡi của các vệ tinh GPS toàn thế giới. nhãn hiệu đồng hồ này tự động nhận biết được 39 múi giờ trên trái đất. mầu đồng hồ này mang được tính đột phá gọi là Seiko Astron . Giống như chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên được tôn vinh vào năm 1969, Seiko Astron mở ra một thời đại mới nhất cho công nghệ tao ra đồng hồ. Sản phẩm đồng hồ được tung ra ở một vài thị trường ở mọi nơi trên thế giới vào mùa thu 2012.
  kim đồng hồ tự điều chỉnh tới thời gian ngày giờ của khu vực với độ chuẩn xác cao. chiếc đồng hồ Seiko Astron nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời, chính vì lẽ đó không phải sợ bị hết pin, và có lịch thế kỉ nên lịch ngày cũng luôn chuẩn xác.hàng ngày Seiko Astron tự nhận được những tín hiệu của thời gian và theo yêu cầu, kết nối tới không ít những vệ tinh GPS di chuyển xung quanh trái đất. Từ đó, chiếc đồng hồ xác định được những vị trí, xác định được múi giờ và không gian thời gian.
  phần góc cạnh của vỏ đảm bảo chiếc đồng hồ có khối lượng rất nhẹ. vỏ titan chih lực rất tốt ko bị oxy hóa và khối lượng chỉ bằng 60%. được kèm theo 1 dây đeo silicon có độ bền rất tốt .Seiko Astron ko chỉ đơn giản là 1 chiếc đồng hồ mà là cả một bộ sưu tập. mẫu limited edition với số lượng 2.500 cái được ra mắt với phần vỏ ngoài được làm bằng titan và phần viền kính bằng gốm.
  Trong đó, bộ sưu tập có thêm ba mẫu có vỏ bằng titan và hai mẫu bằng thép không gỉ. dòng sản phẩm này đều có chức năng giống nhau và thông số kỹ thuật cao. một số dòng sản phẩm hiển thị múi giờ thứ hai, bảng hiển thị chế độ trên máy bay và có mặt kính sapphire với lớp chống phản quang Các sản phẩm hiển thị múi giờ thứ hai,
  Ngoài hiển thị ngày và múi giờ thứ hai tín hiệu GPS thể hiện bởi nút bấm và kim dây ở vị trí 10 giờ. Chỉ phía trong chốc lát, người điều khiển xe sẽ thấy tín hiệu GPS có được nhận hay không, và từ nhưng vệ tinh nào và chế độ Giờ tiết kiệm ánh sángđã khởi động chưa.
  những chiếc đồng hồ có đường kính chỉ 47mm và nặng 135 gram với phần vỏ bao bọc cùng dây đeo bằng nguyên liệu cùng với khả năng chia thế giới thành hàng trăm hàng triệu ô vuông và gắn với các ô một múi giờ riêng, là một số sản phẩm,kết hợp kỹ thuật solar của Seiko với GPS, hãng đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển và có phía trong tay ko dưới 100 sáng chế ứng dụng.
  chỉ cần Mất 6 giây hoặc lâu hơn 1 chút để thời gian tự động chỉnh cho chuẩn xác và nửa phút hoặc lâu hơn một chút để điều chỉnh múi giờ, Khi bước ra khỏi máy bay, chủ xe chỉ cần bấm nút và và chiếc đồng hồ sẽ tự động chỉnh tới múi giờ tại địa phương,việc điều chỉnh này luôn diễn ra cho dù người lái xe đứng 1 chỗ hay đi lại, là chiếc đồng hồ smart và dễ sử dụng
  các bạn có thể xem thêm những dòng sản phầm đồng hồ đồng hồ citizen hãng