Toàn Quốc Ở đâu làm du lịch teambuilding cho nhân viên cao cấp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sandy2713, 26/5/14.

Lượt xem: 119

 1. sandy2713

  sandy2713 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  NEW FOCUS - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING
  [​IMG]

  Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

  Chúng tôi hiểu rằng một chương trình team building bình thường không thể giải quyết được vấn đề gốc rễ đang tồn tại bên trong doanh nghiệp của bạn.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áp dụng lý thuyết trò chơi vào trong các hoạt động đào tạo nhằm gúp con người trải nghiệm và có sự đúc rút ra cách thức làm việc hiệu quả bằng cách “học mà chơi - chơi mà học”, với sự hiểu biết sâu sắc về vòng đời và chu kỳ phát triển của các doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia đầy bản lĩnh của chúng tôi đã xây dựng nên chương trình Du Lịch Team Building giúp Thay Đổi Con Người, Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp. Chương trình này có tên: “T-Plus”.
  [​IMG]
  T-Plus là gì?

  T-Plus là viết tắt của Team Building Plus Training - một chương trình Du lịch Team Building kết hợp với hoạt động Tư vấn Đào tạo, được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

  Doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho doanh nghiệp các địa điểm du lịch phù hợp nhất với nhu cầu, nguồn lực và thời điểm ở trong nước, ngoài nước. Chúng tôi luôn đảm bảo các nhân viên của doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia những Tour du lịch cho chính New Focus chúng tôi tổ chức.
  [​IMG]
  Sau khi trải nghiệm T-Plus, đội ngũ nhân viên sẽ có thể học và thay đổi, cũng như áp dụng để đạt được các mục tiêu sau đây:
  Đây rõ ràng là một sự đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, giúp cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.


  Về New Focus

  New Focus đã có 6 năm hoạt động thành công trong việc cung cấp 3 dịch vụ: Team Building - Travel - Event cho các doanh nghiệp.

  Đội ngũ nhân sự và chuyên gia nòng cốt hơn 30 người đã tích lũy kinh nghiệm thực tế hàng ngàn dịch vụ lớn nhỏ. Chúng tôi chỉ có 30 người nhưng chúng tôi có hàng ngàn giải pháp mục tiêu cho khách hàng.

  Giá trị cốt lõi của New Focus: Sáng tạo. Hiệu quả. Khách hàng là trung tâm.
  Khách hàng của chúng tôi: Abbort, Unilever, IDG, DHL, Holcim, ACB, VIB, HSBC, Philips, Viettel
  Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Hotline: 0918.721.112