Toàn Quốc Ở đâu dạy khởi nghiệp hàng đầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sandy2713, 27/5/14.

Lượt xem: 108

 1. sandy2713

  sandy2713 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  YUP INSTITUTE Học Viện Đào Tạo Khởi Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam[​IMG]Nơi đào tạo ra những con người nói “Có” với thành công và hạnh phúc của chính mình.[​IMG] Mission
  Học viện YUP giúp cho giới trẻ thành công bằng cách trang bị cho họ thái độ đúng đắn, thói quen hiệu quả, kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm mang tính thực tiễn, tính chuyên biệt và tính kế thừa cao.

  Học viện YUP đào tạo nên những nhà lãnh đạo và những nhà khởi nghiệp thành công để góp phần xây dựng nên một nét đặc trưng của văn hóa kinh doanh Việt Nam đó là văn hóa trợ lực lẫn nhau trong kinh doanh.

  Học viện YUP đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho những thành viên có cùng mục tiêu, từ đó sáng tạo ra những giá trị mới cho nhà đầu tư và cộng đồng.
  Vision
  Học viện YUP trở thành tổ chức hàng đầu Châu Á về đào tạo Khởi nghiệp & Lãnh đạo cho giới trẻ.
  Core Values
  Phát triển bản thân không ngừng nghỉ.

  Gia tăng giá trị cho người khác.

  Khát vọng lớn, sống hết mình, tích cực, đam mê và dấn thân.

  Sống với những cam kết của bản thân. Hành động cũng như lời nói.

  Yêu thương & Chính trực.

  Định hướng vào Con người, Khách hàng, Hành động và Kết quả.
  Ban Giảng Viên
  Giảng viên Nguyễn Tuấn Quỳnh

  Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh khi còn là sinh viên Đại Học Kinh Tế đã đạt nhiều thành công trong học tập và nghiên cứu khoa học. Mọi thứ bắt đầu với anh khi gia nhập Saigon Petro với vị trí nhân viên bộ phận xuất nhập khẩu.

  Giảng viên Lý Trường Chiến

  Người ta thường gọi ông với 2 biệt danh đáng yêu là ông già Noel hay Hồng Thất Công bởi tính tình vui vẻ, hòa nhã và cực yêu trẻ. Vả lại, ông cũng giản dị trong cách ăn mặc thường ngày nhưng lại là người nói là làm, hay làm việc “nghĩa hiệp”.

  Giảng viên Quách Kim Cương

  Anh Quách Kim Cương đã nhận bằng Thạc sĩ từ Đại học Aalborg của Đan Mạch. Hiện anh đang giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh tại Ericsson Viet Nam. Ở vị trí một nhà kinh doanh, tư vấn quản lý và huấn luyện, ông Cương đã có thâm hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh,

  Giảng viên Tạ Minh Tuấn

  GIẢNG VIÊN TẠ MINH TUẤN Entrepreneurship & Leadership Coach “Hãy trở thành người nhạc trưởng của chính cuộc đời bạn. Đừng sống vô nghĩa để rồi chết đi và mang theo xuống mồ bản nhạc có ý nghĩa nhất của đời người, chưa bao giờ được cất lên”

  Giảng viên Christopher Quang Zobrist

  Christopher Quang Zobrist is an entrepreneur, angel investor, and educator based in Ho Chi Minh City. He is the Deputy Director of JVN’s Innovation, Leadership, and Entrepreneurship Programs.
  YUP INSTITUTE nơi cung cấp những Khóa học khởi nghiệp đáng tin cậy cho bạn.

  Thông tin tham khảo: http://yup.edu.vn/