Toàn Quốc Ở đâu cho thuê xe tải chở hàng giá cực rẻ Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi violetpt, 23/10/15.

Lượt xem: 88

 1. violetpt

  violetpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khách hàng có nhu cầu vận tải liên tỉnh thì sẽ có ít nhất khoảng 10 công ty bạn tải gần khu vực doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên dùng xe tải chở hàng thuê cũng có nhiều loại như xe có trọng tải nhỏ, xe kín thùng, xe không thùng, xe cẩu ... bởi vậy bạn cần cân đo đong đếm lượng hàng mình có mà chọn xe thích hợp. Vận tải bắc nam bằng xe tải đã không còn xa lạ với nhiều cá nhân doanh nghiệp từ chuyển hàng với khối lượng hàng hóa nhỏ đến khối lượng hàng hóa lớn hay các mặt hàng đặc thù đều có xe trang bị đầy đủ bảo đảm phù hợp.

  [​IMG]

  Nơi nào Thuê xe tải chuyên nghiệp giá rẻ ở Hà Nội. Ngày nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng được sử dụng rộng rãi trong đó nhiều khách hàng từ chở hàng đại lý, chuyển nhà, dọn hội trợ, chuyển văn phòng, giao hàng cho đối tác hay đến những doanh nghiệp với những đơn hàng lớn cần vận tải đi các tỉnh, nam bắc sử dụng xe tải chở hàng luôn là chóng tốt nhất. Thần Đèn trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên làm việc xuyên suốt phục vụ 24h/24h với đầy đủ trọng tải 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn cho đến 25 tấn. Chúng tôi trang bị dàn xe hơn 100 chiếc đa dạng trọng tải khác nhau, lái xe phụ xe chuyên nghiệp xử lý nhanh nhạy.

  [​IMG]

  Có thể nói nhu cầu dịch vụ xe tải chở hàng liên tục bạn cần tìm những dịch vụ cho thuê xe tải với cước phí phải chăng? Với hơn 2 năm kinh nghiệm đầu tư trang bị dàn xe tải lớn trọng tải to nhỏ đều có mang lại bạn những gói cước thích hợp với khối lượng và trọng tải hàng hóa. Chỉ với giá cước rẻ bằng giá cước taxi đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Email: dichvuthanden@gmail.com