1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc NXB Tư pháp tội phạm và cấu thành tội phạm

Thảo luận trong 'Sách - Báo Trí - Tạp Trí' bắt đầu bởi thegioigameone, 28/10/15.

Lượt xem: 112

 1. thegioigameone

  thegioigameone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Sách tội phạm và cấu thành tội phạm

  Tội phạm là đối tượng nghiên cứu của khoa học luật hình sự cũng như của tội phạm học. Khoa học luật hình sự nghiên cứu hiện tượng tội phạm theo các góc độ – đặc điểm của hiện tượng, cấu trúc của hiện tượng và sự phản ánh hiện tượng trong luật.

  Tội phạm học nghiên cứu tội phạm theo các góc độ – diễn biến thực tế của hiện tượng, nguyên nhân làm phát sinh hiện tượng và biện pháp phòng ngừa hiện tượng.

  [​IMG]

  Nhằm giúp cho các cán bộ nghiên cứu cũng như các cơ quan, tổ chức, đơn vị có thêm những kiến thức cần thiết về vấn đề này, NXB Tư pháp xin giới thiệu cuốn sách: Tội phạm và cấu thành tội phạm.

  Cuốn sách giới thiệu đầy đủ các nội dung chính cần nghiên cứu về hiện tượng tội phạm dưới góc độ luật hình sự và tội phạm học, bao gồm những quan điểm khoa học về khái niệm tội phạm, về phân loại tội phạm, nội dung chủ yếu của bốn yếu tố của tội phạm, về cấu thành tội phạm, về tình hình tội phạm, về nguyên nhân của tội phạm và các vấn đề phòng ngừa tội phạm.  Sách danh mục & thuế suất đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu mới nhất nxb tài chính xuất bản

  cuốn sách danh mục và thuế suất đối với hàng hóa xuất nhập khẩu mới nhất nxb tài chính được phát hành cập nhật các thông thư mới nhất của bộ tài chính Nhằm thực hiện cam kết về thuế quan của Việt Nam trong các Hiệp định thương mại tự do giai đoạn 2015 – 2018 ngày 14/11/2014,

  danh mục & thuế suất đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu mới nhất nxb tài chính cập nhật 05 Thông tư về Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện các Hiệp định thương mại tự do giai đoạn 2015 – 2018 (165, 166, 167, 168, 169).

  [​IMG]

  Kể từ ngày 1/1/2015 (ngày các Thông tư trên có hiệu lực), hàng hóa nhập khẩu sẽ được áp dụng mức thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt nếu đáp ứng tất cả các điều kiện nêu trong Thông tư chi tiết các bạn tra cứu cuốn sách danh mục & thuế suất đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu mới nhất nxb tài chính

  Nội dung sách danh mục thuế suất đối với hàng hóa xnk mới nhất nxb tài chính bao gồm:

  + Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi WTO 2015 – Thuế suất thuế Nhập khẩu thông thường.

  + Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi đặc biệt áp dụng trong phạm vi ASEAN.

  danh mục & thuế suất đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu mới nhất nxb tài chính bộ tài chính ban hành

  + Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi đặc biệt ASEAN – Trung quốc, ASEAN – Hàn Quốc, ASEAN – JAPAN, Australia – ASEAN – New Zealand, ASEAN – India, Vietnam – Japan, Vietnam – Chile.

  + Biểu thuế GTGT theo danh mục hàng hóa Nhập khẩu.
Similar Threads: pháp tội
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Sách pháp luật do nxb tư pháp phát hành 5/11/15