Toàn Quốc Nuskin ageLOC R2 có tốt không và mua ở đâu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanho222, 15/1/14.

Lượt xem: 169

 1. hoanho222

  hoanho222 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/12/13
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nuskin Ageloc R2 làm trẻ hóa tế bào,kéo dài tuổi thanh xuân,khôi phục chức năng cơ thể, bảo vệ tế bào ngày và đêm, hỗ trợ chức năng gan, điều trị ngủ ngáy, tóc bạc sớm hoặc các vấn đề yếu sinh lý.
  Dưới đây là một số câu hỏi về công dụng của Nuskin Ageloc R2 mà chúng tôi đã tổng hợp được.

  1. Ai nên sử dụng ageLOC R2?

  Đàn ông và phụ nữ trên 18 tuổi, những người đã cảm nhận sự mệt mỏi, nặng nề, chậm chạp hoặc không có khả năng tham gia đầy đủ các hoạt động cuộc sống và những người muốn cảm thấy trẻ trung và sôi động.

  2. Có nên dùng tất cả các viên nang ageLOC R2 cùng một lúc không ?

  - AgeLOC R2 được thiết kế để sử dụng theo một lịch trình xen kẽ buổi sáng/buổi tối. Uống sáu (6) viên nang ageLOC R2 Day vào buổi sáng để hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào trong suốt cả ngày. Uống hai (2) viên nang ageLOC R2 Night vào buổi tối để hỗ trợ thanh lọc tế bào để cơ thể sự tự đổi mới suốt đêm. Cả hai loại ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night được uống riêng hoặc với chung với thức ăn.

  3. AgeLOC R2 có được sản xuất với ý định thay thế những lợi ích của LifePak ?

  - AgeLOC R2 không thay thế những lợi ích của LifePak. Sản phẩm ageLOC có chức năng riêng biệt so với các sản phẩm LifePak. Người sử dụng R2 ageLOC cũng có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm LifePak.

  4. AgeLOC R2 có an toàn khi sử dụng lâu dài?

  - ageLOC R2 nhằm mục tiêu thanh lọc và sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào. ageLOC R2 tác động vào hệ thống thanh lọc và sản xuất năng lượng tế bào, do vậy, rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

  5. Những ai không nên sử dụng ageLOC R2?

  - Sản phẩm Nuskin ageLOC R2 có chứa hợp chất tốt và an toàn từ việc pha trộn trái cây và dinh dưỡng thực vật, phù hợp cho tất cả người lớn khỏe mạnh. Có thể sử dụng đồng thời ageLOC R2 với thuốc kê theo toa, tuy nhiên vẫn cần sự nghiên cứu bên thứ ba về thành phần riêng biệt nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích để các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân của họ. Những người dùng thuốc chống đông máu (bao gồm cả điều trị bằng aspirin liều cao), thuốc chống đái tháo đường, thuốc ức chế MAO, thuốc huyết áp, ức chế miễn dịch, hoặc các loại thuốc khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện chế độ bổ sung các chất. Ngừng sử dụng sản phẩm này hai tuần trước và sau phẫu thuật. Cần phải thông báo cho bác sĩ trước khi phẫu thuật nếu thuốc vẫn được tiếp tục sử dụng trong thời gian hai tuần cảnh báo.

  6. Sự khác biệt giữa ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night và tầm quan trọng khi sử dụng cả hai sản phẩm cùng lúc?

  - Mỹ phẩm Nuskin ageLOC R2 cân bằng của hai khía cạnh kết nối của sự trẻ trung. Đầu tiên, ageLOC R2 Day nhằm mục tiêu sản xuất năng lượng tế nào. Thứ hai, ageLOC R2 Night nhằm mục tiêu thanh lọc tế bào. Việc thanh lọc tế bào tối ưu loại bỏ từng tế bào chứa độc tố và chất thải, những chất có thể gây xáo trộn thành phần và cản trở chức năng hoạt động của tế bào, trong khi việc sản xuất năng lượng tế bào lại cung cấp năng lượng cần thiết cho chức năng hoạt động này. ageLOC R2 kết hợp các lợi ích của việc thanh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào để tái tạo các tế bào chức năng với hoạt động trẻ trung hơn.


  GIÁ AGELOC R2

  Giá KM: 2.100.000 VNĐ/bộ
  Liên hệ: 0972 690 612 or 0902 55 72 73

Similar Threads: Nuskin ageLOC
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Kem chống lão hóa bảo vệ da Nuskin Celltrex CoQ10 Complete 12/2/14