1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nuôi con là cả một bài học lớn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongviet124, 24/6/16.

Lượt xem: 16

 1. phongviet124

  phongviet124 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/1/15
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bất kì người cha mẹ nào khi sinh con ra đều mong muốn con mình luôn khỏe mạnh ngoan ngoãn, sống đạo đức và biết quan tâm yêu quý mọi người. Mọi đặc điểm về tính cách, ứng xử của mỗi đứa trẻ lại bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cách ứng xử của môi trường xung quanh và đặc biệt là cách dạy dỗ nuôi nấng của cha mẹ. Dĩ nhiên vẫn có những đứa trẻ trời phú cho những đức tính đạo đức rất tốt , sức khỏe tốt nên dù môi trường xung quanh có những tác động xấu. Thế nhưng hầu hết mọi hành vi ứng cử của cha mẹ và cách họ dạy dỗ con cái của mình đều sẽ ảnh hưởng cực kì lớn đến những đứa con sau này.

  Vì vậy, các ông bố bà mẹ đều phải hết sức khéo léo để có thể chăm lo cho đứa con của mình có một sức khỏe tốt, tính tình và đạo đức ý thức tốt.

  Học nuôi con từ khi con chưa chào đời

  Để chuẩn bị thật tốt, cha mẹ nên học chăm con, nuôi con từ khi bé còn chưa trào đời, tức là cả lúc mang bầu và chưa mang bầu. Có một địa chỉ gần gũi và đáng tin cậy nhất, đó chính là từ ngay bố mẹ của chúng ta, những người đã rất vất vả để chăm sóc nuôi nấng chúng ta thành người. Thời đại dịch vụ phát triển nên cũng không khó để ta có thế tìm được cho mình những địa chỉ tin cậy để mà học cách chăm sóc nuôi dạy con cho tốt. Các bà mẹ có thể tìm đến các trung tâm dịch vụ để học các kỹ năng làm mẹ, để gặp các chị em khác và cùng chia sẻ vấn đề và cách giải quyết.

  [​IMG]
  Cũng có một cách đơn giản khác đó là tìm kiếm ngay trên mạng internet. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, không khó để cha mẹ có thể tìm các phương pháp hữu hiệu nhất từ kho thông tin khổng lồ của internet , mà gần nhất và đáng tin cậy nhất có lẽ là trang web caochevang.vn của chúng tôi.

  Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi cung cấp giải pháp và sự phục vụ

  Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm che vang loi sua tới bạn, chúng tôi đồng hành với mẹ và bé từ khi còn đang trọng bụng mẹ đến khi bé chào đời và lớn lên. Chúng tôi luôn tìm kiếm những thông tin bổ ích nhất, thiết thực nhất để chia sẻ cho các chị em, những người đang làm mẹ và sắp làm mẹ, để các bạn có thể yên tâm chăm sóc nhìn bé lớn khôn khỏe mạnh ngoan ngoãn .


  Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì hay muốn tìm hiểu thêm, đừng chần chừ mà hãy truy cập vào ngay trang web : http://caochevang.vn/category/tu-van


  Để nhận được những chia sẻ hữu ích và sự giúp đỡ kịp thời nhất.
Similar Threads: Nuôi cả
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Cung cấp BẮP HẠT dùng trong thức ăn chăn nuôi 11/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Cần mua heo thịt từ các trang trại chăn nuôi 8/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Cần mua heo thịt từ các trang trại chăn nuôi 8/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Cần mua heo thịt từ các trang trại chăn nuôi 8/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Cần hợp tác với các trang trại chăn nuôi, thu mua bò thịt 7/2/14