Hà Nội Nước lọc tinh khiết qua máy lọc nước Karofi 9 lõi có màu gi?

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi dungvt, 29/8/16.

Lượt xem: 85

 1. dungvt

  dungvt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đặc tính của nước là “Không màu – Không mùi – Không vị” –Nhưng thực tế thì nguồn nước chúng ta đang sử dụng có rất nhiều màu: nguồn nước bị vàng do nhiễm phèn, bị đen do nhiễm asen, mangan, bị đục do nhiều vi sinh vật phân hủy…

  [​IMG]

  Máy lọc nước Karofi 9 lõisử dụng công nghệ lọc RO lọc sạch vi khuẩn, chất rắn hòa tan và các chất độc hại cho cơ thể mang lại nguồn nước TINH KHIẾT hoàn toàn cho gia đình bạn.

  Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc LỌC SẠCH, bản thân NƯỚC TINH KHIẾT sẽ không “ngon”, cũng không tốt cho sức khỏe, do thiếu đi một số khoáng chất.

  Để khắc phục điều đó, máy lọc nước Karofi 9 lõi không chỉ LỌC SẠCH, mà còn bổ sung thêm các lõi nâng cao bổ sung thêm khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt mát tự nhiên, bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể, không lo thiếu vi khoáng.

  Lõi Nano Silver giúp diệt khuẩn hoàn toàn, đèn UV ngăn chặn tái nhiễm khuẩn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nước mà mình uống không chỉ SẠCH nhất, TINH KHIẾT nhất, mà cả VỊ của nước cũng rất “ngon”.

  Vì cơ thể chúng ta mỗi ngày đều cần NƯỚC, hãy biến nước thành 1 món đồ uống “ngon” hơn với máy lọc nước thông minh Karofi.
Similar Threads: Nước lọc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử MÁY LỌC NƯỚC RO VINAEXIM TIÊU CHUẨN MỸ 7/4/17
Điện - Điện Tử Những tiện ích không tưởng của máy lọc nước. 30/11/16
Điện - Điện Tử Các tiêu chí cần lưu ý khi mua máy lọc nước cho gia đình 23/9/16
Điện - Điện Tử Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG120 29/8/16
Điện - Điện Tử Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước thông minh Karofi 6 cấp 22/8/16