1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nước không đổ vào thùng giặt là do đâu

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 1/10/15.

Lượt xem: 66

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  trung tam bao hanh electrolux không có sự liên tục là khiếm khuyết và thường là không có sẵn một cách riêng biệt do đó bạn sẽ cần phải thay thế các van hoàn chỉnh.Loại bỏ quyền lực từ các thiết bị trước khi thực hiện kiểm tra này.

  Máy Giặt được kết nối với các nguồn cung cấp nước hộ gia đình bằng cách điền vào ống.Các loại vòi thường là 4-5 chân dài và thường sẽ có một nhựa hoặc dây lưới màn hình chèn vào cuối của ống gắn vào vòi.

  Màn hình sẽ ngăn ngừa trầm tích đi vào Van khí vào nước, mà nằm ở mặt sau của của bạn.Nếu máy giặt của bạn không làm đầy với nước nóng hoặc lạnh, sau đó bạn nên trước tiên xác minh rằng các vòi nước được bật và rằng ống hút gió được không lệch.

  Bạn nên tắt các vòi nước và loại bỏ các ống điền từ Van khí vào.Kiểm tra các màn hình mà là một phần của Van khí vào và làm sạch hoặc thay thế.Đặt kết thúc vòi vào bồn tắm hoặc một xô và bật vòi để xác minh rằng bạn có đủ áp lực sửa chữa máy giặt electrolux.

  Loại bỏ các ống từ vòi và kiểm tra màn hình cho tích tụ bụi bẩn hoặc thiệt hại và làm sạch hoặc thay thế khi cần thiết.Nếu máy giặt của bạn vẫn còn có nước sau đó bạn nên bên cạnh nhìn vào Van khí vào nước nằm ở mặt sau của máy.