Toàn Quốc Nước khoáng và nước tinh khiết, loại nào tốt cho cơ thể?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi seophatloc, 29/4/16.

Lượt xem: 40

 1. seophatloc

  seophatloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Công ty Thiên An nhà cung cấp nước uống đóng chai
  Nơi ở:
  thành phố Hồ Chí Minh
  Hiện tại trên cuộc sống có rất nhiều loại nước tinh khiết hoặc đóng chai. Có loại ghi nước suối thiên nhiên, có loại ghi nước đóng chai. Loại nước suối nào có ích cho sức lực?. Theo Tổ chức Nông lương Quốc tế và Tổ chức Y tế Thế giới thì nước suối tự nhiên đóng bình phải chứa một lượng muối khoáng hòa tan “cứng cáp” ở một liều lượng có lợi cho con người.

  Nước phải được khai thác trực tiếp từ nguồn tự nhiên (bằng giếng khoan hoặc từ nguồn nước ngầm) và phải được đóng vào chai tại nguồn.

  Chất khoáng bao gồm các khoáng vi lượng như bicarbonnat canxi, carbonat, magiê, fluor, iod, kẽm, sắt... và cả các khoáng chất không mong muốn như nitrat (NO3), nitrit (NO2), amonium (NH4). Mỗi loại nước tinh khiết tự nhiên đều có tỷ lệ khoáng chất riêng. Có loại tỷ lệ khoáng vài trăm mg/l gọi là nước suối giải khát uống, có loại với tỷ trọng khoáng trên 1.000 mg/l được coi là nước khoáng trị bệnh.

  Nước khoáng trị bệnh khi dùng phải có ý kiến của bác sĩ, bởi nếu uống không đúng phương pháp còn dự kiến gây hại. Thí dụ người bị sỏi thận canxi không nên uống ngay nhiều nước khoáng có canxi.

  Thực tế nhiều mẫu nước tinh khiết có hàm lượng NO2 cao gấp nhiều lần cho phép, có mẫu chứa tỷ lệ khoáng quá thấp không hữu ích cho sức khỏe.

  Nước uống tinh khiết là nước không có bất kỳ một chất nào khác, dù có lợi hay có hại cho cơ thể, vì Nước tinh khiết phải chưng cất nhiều lần trước khi sử dụng. Thực tế cho thấy nhiều cách thức làm ra Nước tinh khiết ngày nay rất đơn giản, nguồn nước được lấy từ giếng khoan hay nước máy rồi cho vào máy uống nước lọc tạp chất và khử mùi vị, và sau đó chưng cất và đóng vào bình.

  Mặc dù vậy, dù thiết bị có cao cấp đến đâu nhưng nếu khâu thanh trùng và đóng vào bình làm cẩu thả thì nước vẫn bị nhiễm bẩn. các chai nhựa PET có khi được dùng lại sau khi súc rửa sơ qua thì làm sao gọi nước suối? quy chuẩn Việt Nam về văn hóa đồ ăn chỉ có nước tinh khiết và nước khoáng. Điều có vai trò quan trọng, nước đóng chai là nước phải được đóng chai ở nguồn, không được chế biến gì cả và khâu đóng chai phải cam kết vô khuẩn.

  Ở chung cư, việc chọn dùng các loại nước khoáng, đặc biệt những loại nước đóng chai là không nên thiết vì quá đắt mà hiệu quả không hơn gì nước nấu chín để nguội. phương pháp tốt nhất là dùng nước lọc đựng vào vật chứa đậy kín để lắng cặn rồi mới đun chín để uống (phải đun sôi trong 15 phút).

  Nước khoáng Lavie giữ gìn sức lực cho các bạn

  [​IMG]

  Nước Lavie được lấy từ các suối nước tinh khiết thiên nhiên với nồng độ chất khoáng vừa phải rất tốt cho sức lực của bạn.

  Ngoài nhiệm vụ giao hàng lượng nước mất cho thân thể như những loại nước khoáng thường thấy, nước đóng chai Lavie còn giao hàng những chất khoáng cơ bản (Ca, Mg…) làm cho thanh lọc thân thể, giải độc tố, tăng cường sức khỏe.

  Các dưỡng chất trong nước khoáng cũng giúp cho lược bỏ những tế bào chết, giúp cho anh chị có làn da căng tràn, mạnh khỏe.

  Để bảo vệ tối đa sức lực khách hàng, nước suối Lavie được làm ra, đóng vào bình với công nghệ cao cấp nhất và chịu sự điều hành nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh đồ ăn.

  Các sản phẩm nước khoáng Lavie được phân phối trên cuộc sống

  Nhằm đáp ứng các yêu cầu, trọng tâm chọn dùng của khách hàng một cách mức cao nhất, những mặt hàng nước suối Lavie được đóng vào chai với nhiều kích cỡ, thể tích khác nhau. Mỗi loại sẽ mang tới cho bạn các lợi ích và tiện lợi “không thể lay chuyển”.

  Với các bình 19l các bạn có khi thoải mái dùng tại gia đình với số lượng lớn hoặc trong chỗ làm.

  Các bạn cũng chưa phải lo cho những hội thảo, cuộc họp của mình vì rằng các chai Lavie 350ml nhỏ gọn, thuận lợi cho hầu hết mọi gia đình.

  Tìm hiểu thêm tại nuoc khoang lavie laviewater.vn