Nước hoa tình yêu của giới trẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thuyhang77, 16/8/16.

Lượt xem: 16

 1. thuyhang77

  thuyhang77 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn trẻ hiện nay đang có một loại sản phẩm nước hoa tình yêu. Loại nước hoa này có công dụng mà nhiều bạn nam khá thích thú với nó. Tuy sản phẩm này mới có ở Việt Nam không bao lâu nhưng số người biết tới nó cũng khá nhiều nhất là giới trẻ. Các thông tin trên mạng đã cho giới trẻ biết nhiều hơn về sản phẩm nước hao tình yêu này.

  Sản phẩm nước hoa kích dục nữ mà các bạn nam hay tìm thức chất nó cũng có công dụng giống như các loại thuốc kích dục trước kia nhưng không mạnh bằng các loại thuốc kích dục. Các loại thuốc kích dục trước kia đã bị pháp luật nước ta nghiêm cấm bán và sử dụng vì lý do sản phẩm này có những thành phần chất hóa học độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Sản phẩm nước hoa kích dục thì không hề có chất độc hại nào vì nó được tạo nên từ tinh dầu của nhiều loại hoa nhưng lại có mùi hương đặc trưng của cơ thể con người.

  Để tránh nhiều người hiểu nhầm về loại nước hoa này thì chúng ta có thể gọi sản phẩm này với một cái tên gọi khác đó là nước hoa tình yêu. Nước hoa có công dụng tạo nên cảm giác yêu mới cho các đôi tình nhân nên chúng có thể là nước hoa tình yêu. Chức năng chính là giúp cho cuộc yêu của tinh nhân thêm nồng cháy mãnh liệt. Loại nước hoa này sẽ khiến cho các nàng chủ động hơn trong việc yêu. Nàng sẽ không ngại ngùng trong lúc ấy nữa mà sẽ chủ động cùng bạn thực hiện các tư thế yêu hấp dẫn.

  Chính mùi hương của con người mà nước hoa kích dục này tỏa ra sẽ làm cho người khác khó phát hiện khi chúng ta dùng sản phẩm này. Lý do mà nhiều người thích dùng sản phẩm nước hoa kích dục này là do nó có vẻ bề ngoài khá là san trọng như các loại nước hoa thương hiệu nổi tiếng của Pháp. Sản phẩm nước hoa kích dục này được các chuyên gia của một công ty nước hoa của Mỹ tinh chế nên. Nhưng tinh dầu của các loại hoa đem lại mùi hương nồng nàn đầy sức lôi cuốn.
Similar Threads: Nước tình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sử dụng nước hoa tình yêu có hại không? 6/12/16
Trò chuyện linh tinh Khách không cần băn khoăn với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 8/7/16
Trò chuyện linh tinh Khách không cần băn khoăn với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 8/7/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình xử lý nước tinh khiết 29/6/16
Trò chuyện linh tinh Chuyên sách niên giám thống kê các tỉnh trong cả nước 2/8/14