1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nước đóng chai có tác dụng như thế nào với sức khỏe con người?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 10/9/16.

Lượt xem: 12

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày xưa, ông bà ta vẫn hay sử dụng nước mưa hay là nước đun sôi để nguội. Tuy vậy, vì điều kiện xã hội cùng với thiên nhiên có sự thay đổi, việc sử dụng nước đóng chai được ưu tiên nhiều hơn.


  [​IMG]


  Nước suối được sử đụng để gọi chung cho các loại nước đóng chai tự nhiên. tuy thế, khi dùng, bạn nên phân biệt những loại nước đó là nguồn nước tinh khiết hay dòng nước khoáng. những loại dòng nước khoáng do chứa những khoáng chất nên phải được dùng đúng cách. loại nước khoáng thiên nhiên này thường hay coi là có nồng độ khoáng không cao nên những người lớn, có có chức năng thận khá tốt sử dụng. nguồn nước khoáng được khuyến khích cho người hay phải tập thể thao hoặc là phải làm việc ở ngoài trời nhiều giờ làm toát nhiều mồ hôi, người mắc tiêu chảy cần được cung cấp lại các ion khoáng cho cơ thể bị mất qua mồ hôi cũng như phân trong khoảng thời gian sau khi bạn bị mất nước. sau lúc này, bạn cần dùng loại nước tinh khiết để giúp bù nước. nhiều loại nước khoáng hiện giờ có hàm lượng khoáng cao: 1. 500mg/lít (hoặc thậm chí là 2. 000 – 3000mg/lít). Tuy nhiên, lại không được ghi trên bao bì làm người mua không rõ thông tin và vẫn sử dụng. điều đó rất nguy hiểm vì nếu hàm lượng khoáng ở trên 1. 000mg/lít được coi như là thuốc chữa bệnh và khi dùng cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ. tuy các khoáng chất có vai trò quan trọng với con người tuy nhiên nếu lạm dụng, nó sẽ gây ra những hậu quả xấu. Khi bị thừa khoáng chất cũng có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm như là khi thiếu khoáng chất. vì vậy, người dùng không nên dùng nước khoáng để thay cho nước, đặc biệt là trẻ nhỏ.


  Nước tinh khiết cũng chính là nước lọc, qua việc khử trùng công nghiệp hoặc đun sôi tại nhà. nguồn nước khoáng cũng chính là dòng nước uống tinh khiết có chứa thêm các khoáng chất chẳng hạn như natri, kali, canxi, magie... Nước tinh khiết là một loại nước được chuyên gia khuyên dùng cho tất cả mọi người trong chúng ta, với mọi lứa tuổi, dù cho khỏe mạnh hay đang bệnh tật. giống như với tên gọi thì nó chỉ có một dinh dưỡng là nước. khi mà bạn sử dụng nước tinh khiết hằng ngày cũng tạo ra 2 mặt. dù cho dùng mỗi ngày là tốt nhưng nếu về lâu dài bạn sẽ dễ bị tình trạng thiếu khoáng chất cùng các bệnh khác. Hơn nữa, nước uống tinh khiết từ các cơ sở nhỏ lẻ sản xuất cũng chưa chắc đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm. Vì vậy, các bạn cần chọn lọc nguồn nước tốt, tự nấu sôi tại nhà chọn lựa những hãng có tên tuổi, có nhãn hiệu uy tín để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe của mọi thành viên trong nhà.
  Xem thêm bài viết : dây chuyền sản xuất nước đóng bình