1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nước Anh sở hữu nền giáo dục đầu tiên thế giới , xkld việc Học hỏi tại Anh mang đến cho bạn nhiều tr

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thaoyeu333, 24/8/15.

Lượt xem: 72

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nước Anh sở hữu nền giáo dục đầu tiên thế giới , xkld việc Học hỏi tại Anh mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú nhận , tư vấn du học hữu ích để phát triển bản thân , nâng tầm tri thức và đảm bảo cho tương lai thành đạt. Vậy bạn đã có sự để sẵn gì cho hành trình du học của mình chưa?
  Bạn cần để sẵn gì?
  Khi có ý định đi du học Anh , bạn cần để sẵn những gì để cho việc du học của bạn được thuận lợi?
  Để phản hồi câu hỏi này , công ti du học Landtech có lời khuyên như sau:
  - Bạn nên trực tiếp hỏi người nhà , bè bạn , tư vấn du học nhật bản những người đã và đang đi du học tại Anh , họ sẽ tham vấn cho bạn nhiều kinh nghiệm về cách chọn trường , du học úc 2015 nơi đối đãi thuận tiện nhất cho việc học của bạn.
  [​IMG]
  Nếu bạn chưa có lời khuyên từ những người đi trước , bạn có xác xuất thảo luận với chúng ta – công ti du học Landtech với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và làm hồ sơ du học. Là đại diện tuyển sinh chính thức của giáo dục Anh tại Việt Nam , đi du học mỹ Du học Landtech xác nhận mang đến chất lượng service đưa lại hiệu quả tốt nhất với phí tổn gần như miễn phí.
  - ngoại giả , bạn có xác xuất biên soạn thêm báo cáo trên website để có thêm báo cáo chi tiết về phí tổn và các trường bạn muốn theo học.
  công ti du học Landtech sẽ trợ giúp gì cho bạn?
  - chúng ta sẽ xem qua học thức của bạn và ngành nghề các bạn yêu thích để qua đó giúp cho các bạn chọn trường , điều kiện du học new zealand ngành học một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất. Việc chọn trường cũng như ngành học rất quan yếu , nó giúp bạn đeo đuổi mê say cũng như phát huy hết khả năng của bạn , nó sẽ quyết định cho bạn nền tảng học thức và nghề nghiệp tương lai sau này.
  [​IMG]
  Sau khi việc chọn trường và đăng kí trường hoàn thành , công ty du học hàn quốc công ti du học Landtech giúp các bạn để sẵn cũng như hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học Anh.
  Bạn cần trang bị gì cho hành tranh du học của mình?
  1. Về kiến thức: Để du học thành công , xuất khẩu lao động sang đức bạn phải trang bị cho mình tri thức khoa học , tiếng nước ngoài , địa lý , lịch sử , văn hoá và đặc biệt , luật pháp và giáo dục của nước bạn để sẵn đến du học , để hòa nhập nhanh hơn và tránh các cú sốc không để ý thiết.
  2. Về thông tin: Bạn nên có đầy đủ thông tin: Thời tiết , phong tục , giao thông , văn hóa , giáo dục Anh , cuộc sống , chi tiết về thành thị , trường bạn học...
  3. Về đồ đoàn , hành lý: Nên mua vali ăn nhập. Ví như bạn muốn mang nhiều hành lý nên mua túi vali loại vải bạt không có khung. Vì thường nhật mỗi vali chưa chứa đồ đã chiếm 6-7kg vali dạng bat túi chỉ 1-1 , 5kg ).Ảnh của gia đình và xuat khau lao dong nuoc ngoai bè bạn rất cần cho bạn những khi khao khát trở về nhà trong những ngày đầu xa nhà , quần áo vừa đủ.
  **Chú ý: Các đồ áo ấm , găng tay , mũ len , giầy thể thao và balô tiện dụng để sử dụng đi học hàng ngày. Đi tới trước lại bên Anh cốt yếu bằng công cụ công cộng ( bus , xe điện ngầm ) nên bạn sẽ phải đi bộ nhiều. Sổ ghi chức vị và số fone , email để sẵn sàng cho việc gặp gỡ và làm quen với các bạn quốc tế. Ví như bạn có mua laptop , nên mua ở Việt Nam và cài đặt đầy đủ các tiêu chuẩn tiện ích để sử dụng.
  4. Về tài chính , tiền tiêu mang theo khi du học Anh: Nên mang theo người tiền tiêu vừa đủ cho 1 thời kì đầu. Nên mở một account visa tại một ngân hàng Việt Nam , như vậy khi bố mẹ chuyển tiền sẽ rất giản đơn. Khi sang Anh một thời kì bạn có xác xuất mở một account ngân hàng tại Anh và gửi tiền qua account đó.
  5. Về y tế cá nhân: Mang theo các loại thuốc thông dụng xơ cua như: Thuốc ho , dầu xoa , thuốc nhức đầu , cảm sốt , nhỏ mũi , đau bụng đi tiêu và kháng sinh…