1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nữ Giám đốc điều hành sàn bitcoin First Meta tự sát

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 9/5/14.

Lượt xem: 109

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Nữ Giám đốc điều hành sàn bitcoin First Meta tự sát


  Cô Autumn Radtke, Giám đốc điều hành sàn giao dịch bitcoin First Meta, đã tự tử tại nhà riêng vào ngày 28/2. Cơ quan chức năng Singapore thông báo hôm nay.

  [​IMG]Autumn Radtke, 28 tuổi, nữ CEO sàn giao dịch Bitcoin First Meta.

  Trước đây, Radtke làm việc cho Apple và một vài công ty công nghệ tạ
  tải đế chế xanh i cho điện thoại Thung lũng Silicon, chuyên phát triển các hệ thống thanh toán điện tử. Sau đó, cô gia nhập First Meta, sàn giao dịch đồng tiền điện tử bitcoin và chở thành Giám đốc điều hành của sàn này.
  Các đồng nghiệp của Radtke tại First Meta bị sốc trước thông tin cô tự tử tại nhà riêng ở Singapore.
  Cái chết của Giám đốc điều hành First Meta, liệu có liên quan tới những biến động của bitcoin trong thời gian gần đây? Câu hỏi này vẫn còn bỏ ngỏ tải game bắn xe tăng cho điện thoại. Người ta chỉ biết rằng, thế giới của "đồng tiền ảo" này vừa gánh chịu liên tiếp những cú sốc.
  Trước đó, sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox đột ngột biến mất. Tiếp đến sàn Flexcoin bị tấn công, mất số bitcoin trị giá gần 600.000 USD.